โรงแรมสยามเบย์วิวได้รับรางวัล Golden Circle Award 2011 จาก Agoda.com

ข่าวท่องเที่ยว Monday December 26, 2011 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--โรงแรมสยามเบย์วิว โรงแรมสยามเบย์วิว พัทยา ได้รับรางวัล Golden Circle Award 2011 จากการประกาศของ บริษัทอโกด้า จำกัด มหาชน (vwww.agoda.com) ผู้นำด้านการให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักโรงแรมแบบออนไลน์ระดับโลก ในทุก ๆ ปี บริษัทอโกด้า จะคัดเลือกพันธมิตรโรงแรมที่มีความโดดเด่น มาจัดอันดับและมอบรางวัล Golden Circle Award ให้แก่โรงแรมต่างๆ โดยการประกาศรางวัลนี้เริ่มขึ้นตั้งแต่ปี 2009 เป็นต้นมา และเป็นรางวัลพิเศษเฉพาะที่ทางบริษัทอโกด้าจัดขึ้นเท่านั้น โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นเกียรติแก่ทางโรงแรมที่มุ่งมั่นให้บริการผลิตภัณฑ์ออนไลน์ที่มีคุณภาพแก่ผู้ใช้บริการ ในปีนี้ มีโรงแรมทั่วโลกทั้งสิ้น 381 แห่งที่ได้รับรางวัล Golden Circle Award ซึ่งโรงแรมที่ได้รับรางวัลเหล่านี้จะต้องผ่านเกณฑ์คุณสมบัติที่ทางบริษัทอโกด้ากำหนด โดยโรงแรมเหล่านั้นจะต้องมีการทำงานร่วมกับบริษัท อโกด้า อย่างใกล้ชิด เพื่อนำเสนอราคาห้องพักแบบคุ้มค่าที่สุดให้แก่ลูกค้า ทั้งยังต้องใช้ระบบ YSC 3.0 ที่ทาง อโกด้าสร้างขึ้นโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มรายได้สูงสุด นอกจากนี้ โรงแรมที่ได้รับรางวัลจะต้องได้รับการเสนอความคิดเห็นเชิงบวกจากลูกค้าของทางเว็บไซต์อีกด้วย มาริสา สุโกศล หนุนภักดี รองประธานกรรมการบริหาร กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในครือสยาม กล่าวถึงพันธะสัญญาที่สำคัญในการทำธุรกิจโรงแรมว่า “การคงไว้ซึ่งการบริการที่เป็นเลิศแก่ลูกค้า ในเรทราคาที่คุ้มค่าถือเป็นความภาคภูมิใจของโรงแรมสยามเบย์วิว” นอกจากนี้ ยังกล่าวถึงรางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ด้วยว่า “ทางโรงแรมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ทาง บริษัทอโกด้า และนักท่องเที่ยวออนไลน์ทั้งหลาย ตระหนักถึงความพยายามในการนำเสนอการบริการ และให้ผลตอบรับที่ดีกับผลิตภัณฑ์ออนไลน์ต่าง ๆ ของทางโรงแรม และขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจว่าการตัดสินใจมาพักกับเราที่โรงแรมสยามเบย์วิว จะต้องได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่า ให้เหมาะสมกับรางวัล Golden Circle Award อย่างแน่นอน” ติดต่อสอบถามายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2247-0123 ต่อ 1916-8, 1912 โทรสาร 0-2247-0165 มานุ วูวนิช (ตี่) ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทในเครือสยาม ภัทรียา ภัทรธราธิป (แอนนี่) ขวัญชนก นิรัติศักวรกุล (ตุ้ย) กมลรัตน์ ขุนทอง (จูน) www.siamhotels.com / E-mail: gpr@siamhotels.com / facebook.com/siamcity / twitter: @SiamBuzz
แท็ก พัทยา