บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุ๊ป ต้อนรับความสุขปีใหม่กับงาน "นิวเยียร์ เคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้ 2012"

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday December 27, 2011 13:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--บุรีธารา รีสอร์ทแอนด์ สปา กรุงเทพฯ บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ร่วมกับ สุราบางยี่ขัน (Thai Beverage Group) จัดกิจกรรมส่งท้าย ปีเก่า ต้อนรับความสุขปีใหม่กับงาน "นิวเยียร์ เคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้ 2012" (New Year Countdown Party 2012) ณ บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ (ติด RCA พระราม 9) ในงานขอเชิญทุกท่านร่วมนับถอยหลัง countdown ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมพบกับความสนุกสนาน ความบันเทิงเต็มรูปแบบ อาทิ DJ Mixer Music Professional มิกซ์เพลงสุดมันส์กับคารมโดนใจ, เพลิดเพลินกับโชว์ Cover Dance Diva Party และสาวสวยพริตตี้บางยี่ขัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเกมส์สุดมันส์ลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย พิเศษ!!! สำหรับทุกๆท่านที่มาร่วมงาน และมีวันเกิดตรงกับวันที่31 ธันวาคม 2554 รับฟรี!! Gift Voucher Discount L'Orto Restaurant & Wine Bar 15% มาร่วมนับถอยหลังต้อนรับปีใหม่ 2555 ด้วยความสุข ความสนุกสุดเหวี่ยงข้ามปี ในงาน "นิวเยียร์ เคาท์ดาวน์ ปาร์ตี้ 2012" (New Year Countdown Party 2012) ณ บุรีธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ (ติด RCA พระราม 9) ในวันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2554 หรือสอบถามรายละเอียด และสำรองความสุข แห่งปี ได้ที่ โทร.02-246-1011 ต่อ 219-221