ทีวีไกด์รายการ "ครัวอินดี้" “เชฟฟาง+เชฟฝ้ายฟู” ครีเอทเมนูของขวัญปีใหม่ ประกาศรางวัลสุดฮา “ครัวอินดี้ อวอร์ด”

ข่าวบันเทิง Tuesday December 27, 2011 13:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “ครัวอินดี้” ฟู้ดวาไรตี้ดีๆสำหรับคนรักอาหาร ที่พร้อมเอาใจคนรักอาหารคาว, อาหารหวาน และคนที่ชอบเฟ้นหาของอร่อย โดย 2 เชฟเลือดใหม่ เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช และ เชฟฝ้ายฟู ภัทรานวัช ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 2 เชฟพร้อมด้วยทีมงานครัวอินดี้ ภูมิใจเสนอการประกาศผลรางวัลสุดพิเศษ ครัวอินดี้ อวอร์ด ครั้งที่ 1 ประกาศผลรางวัลแบบขำๆ ที่ขอจัดเอง, ทำเอง, ประกาศเอง และมอบรางวัลกันเอง ถือเป็นการประมวลภาพแห่งความประทับใจที่เรียกได้ว่า ไม่รู้ว่า 2 เชฟทำลงไปได้อย่างไร ถือเป็นที่สุดในรอบปีจริงๆ ต่อด้วยการลงมือทำขนมที่เหมาะสำหรับนำไปใช้มอบให้กับผู้อื่นเนื่องในเทศกาลวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง นั่นก็คือ มาการูน สีสันสวยงาม ซึ่งเมนูนี้ เชฟฟาง ขออาสาเป็นลูกมือ เชฟฝ้ายฟู ช่วยกันทำเมนูน่ารักๆนี้ด้วย วิธีการทำดูเหมือนจะยาก แต่ถ้าได้ลองทำด้วยตัวเองแล้วจะรู้ว่าไม่ได้ยากอย่างที่คิด เพราะ เชฟฝ้ายฟู ได้นำเทคนิคลับเฉพาะมาบอกต่อแบบไม่มีกั๊ก ปิดท้ายด้วย การประกาศรางวัลสาขาร้านอาหารสุดเก๋ที่เคยไปถ่ายทำในช่วง อินดี้ รีวิว ที่ต้องบอกว่าการันตีโดย 2 เชฟที่ขอนำกลับมาสรุป 3 ร้านเด็ดๆให้แฟนๆ ครัวอินดี้ พาครอบครัวไปรับประทานกันในช่วงปีใหม่นี้ ติดตามเมนูเด็ดๆพร้อมเทคนิคการทำอาหารแบบโดนๆได้ในรายการ ครัวอินดี้ วาไรตี้ดีๆของคนรักอาหาร พร้อมเมนูอาหารคาว-หวานแบบโดนๆ ได้ใน วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคมนี้ เวลา 9.45-10.35 น. ทางททบ.5 และสามารถพูดคุยหรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับอาหารได้ที่ www.facebook.com/kruaindytv