SEIKO Clocks Merry Go Round [ไซโก คล็อก เมอร์รี่ โกราวด์] เทศกาลแห่งความสนุก อยู่ในบ้านของคุณแล้ว

ข่าวทั่วไป Tuesday December 27, 2011 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--พีอาร์ โฟกัส SEIKO Clocks [ไซโก คล็อก] ชวนคุณมาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยนาฬิกาแขวนดีไซน์ Happy “SEIKO Clocks Merry Go Round ” [ไซโก คล็อก เมอร์รี่ โกราวด์] ด้วยหน้าปัดนาฬิกาแบบ Open 3D ที่พร้อมจะเผย ให้เห็นความน่ารัก สนุกสนานของบรรยากาศรื่นเริงสไตล์อิมเพรสชั่นนิสต์ โดยมีคุณลุงซานต้าที่พร้อมมามอบความสุข สนุกสนานในโอกาสพิเศษให้กับคุณในทุกๆ ชั่วโมง พร้อมกับเสียงเพลงบรรเลง Christmas สร้างความสดใสในแบบ Hi-Fi ถึง 6 เพลง เพิ่มบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลอง ซึ่งจะส่งเสียงบอกเวลา สลับสับเปลี่ยนกันไปทุกๆ ชั่วโมง ปรับความดังเบาของเสียงดนตรีได้ตามต้องการ ให้คุณพร้อมอินเทรนด์ไปกับการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับศักราชใหม่ 2012 อย่างมีสีสีน แถมยังไร้กังวลกับช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน ด้วยเซ็นเซอร์บนหน้าปัดนาฬิกาที่ช่วยตัดเสียงไม่ให้ดังรบกวนในยามค่ำคืน ร่วมประทับใจกับห้วงเวลาแห่งความสุขกับ “SEIKO Clocks Merry Go Round” ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ ไซโก ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ในราคา 2,770 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด อัปสร รอดภัย (กิ๊ฟ) : ชมพูนุท แผ่รุ่งเรือง (แพรว) ประภาส จรสรัมย์ Tel : 02-255-1245 ต่อ 502, 512 , 02-654-7551-2
แท็ก seiko   APP