ภาพข่าวคุณสุนัย วชิรวราการ ผู้สรรค์สร้างบริษัทสปาโนเวเตอร์ เข้ารับรางวัลนักบริหารดีเด่นแห่งปี 2554 โดยมูลนิธิเพื่อสังคมไทย

ข่าวทั่วไป Tuesday December 27, 2011 16:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--สปาโนเวเตอร์ สปาโนเวเตอร์ หนึ่งในบริษัทผู้ให้คำปรึกษาด้านธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพชั้นนำของโลก พร้อมสโลแกน “นวัตกรรมแห่งการสร้างสรรค์สัมผัสแบบไร้ขีดจำกัด” มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศความสำเร็จอีกก้าวของบริษัท ฯ คุณสุนัย วชิรวราการ กรรมการผู้จัดการบริษัทสปาโนเวเตอร์ ได้รับรางวัลนักบริหารดีเด่นแห่งปี 2554 ในสาขาการจัดการและการพัฒนาธุรกิจ โดยมูลนิธิเพื่อสังคมไทยร่วมกับนิตยสารเส้นทางไทย คุณสุนัยได้เดินทางเข้ารับรางวัล โดยมีพลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ องคมนตรีในรัชกาลปัจจุบันเป็นผู้มอบโล่รางวัลเกียรติยศ ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2554 พร้อมด้วยผองเพื่อนและพันธมิตรทางธุรกิจร่วมแสดงความยินดีอย่างอบอุ่น “ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ผมได้รับรางวัลอันทรงคุณค่านี้ ผมขอขอบคุณทุก ๆ โอกาส ทุก ๆ การสนับสนุนที่ผลักดันให้ผมสู่ความสำเร็จ รางวัลนี้ไม่ได้เป็นแค่ของผมเพียงคนเดียว แต่ถือว่าเป็นรางวัลของสปาโนเวเตอร์ สปาโนเวเตอร์จะเดินหน้าต่อไปด้วยปรัชญาและการบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าของเรา” คุณสุนัย วชิรวราการ กรรมการผู้จัดการบริษัทสปาโนเวเตอร์ กล่าว ข้อมูลประชาสัมพันธ์โปรดติดต่อ จุฑารัตน์ มณิปันตี อีเมล์: chutarat@spanovator.com โทรศัพท์: +66 089 455 1456