ปรินเตอร์ โกดัก 305 ยอดประหยัด

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 29, 2011 10:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--พีเพิลมีเดีย ตัวเครื่องออกแบบทันสมัย กะทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายง่ายจึงสะดวกในการพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ หรืองานอีเวนต์ต่าง ๆ มีความละเอียดในการพิมพ์ 300 dpi ด้วยเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดคุณสามารถสั่งพิมพ์ได้ 2 ขนาด (4x6 นิ้ว และ 6x8 นิ้ว) และ 2 พื้นผิว (แบบมันวาวและแบบด้าน) จึงช่วยเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า สามารถพิมพ์ภาพได้รวดเร็วโดยพิมพ์รูปขนาด 4x6 นิ้ว ได้ในเวลาเพียง 12 วินาที และขนาด 6x8 นิ้ว ได้ในเวลาเพียง 22 วินาที กับโหมดการทำงานที่ง่าย สามารถโหลดวัสดุพิมพ์แบบม้วนจากด้านหน้า ลดความยุ่งยากในการเปลี่ยนม้วนกระดาษทำให้พิมพ์งานได้เร็วกว่า พร้อมด้วยเทคโนโลยีการออกแบบที่ช่วยประหยัดพลังงานและลดปัญหาฝุ่นละอองที่เกิดจากการพิมพ์ จึงเหมาะสำหรับธุรกิจรูปถ่ายติดบัตร และพิมพ์ภาพถ่ายงานต่าง ๆ ปรินเตอร์เครื่องเดียวที่ทำให้คุณประหยัดพลังงาน ประหยัดพื้นที่ในการทำงาน และยังช่วยประหยัดเงิน สร้างโอกาสให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้อย่างง่ายดาย กับการลงทุนที่คุ้มค่าในราคาเพียง 47,900 บาท พร้อมหมึกและกระดาษพร้อมใช้งาน สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร. 0-2734-1791-4 ต่อ 108