ภาพข่าวศูนย์ฯ สิ่งแวดล้อม เครือสหวิริยา จัดอบรม “การจัดเก็บสารเคมีและวัตถุอันตรายในโรงงาน”

ข่าวทั่วไป Thursday December 29, 2011 11:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--เครือสหวิริยา ศูนย์บริหารจัดการและส่งเสริมสิ่งแวดล้อม เครือสหวิริยา จัดอบรมในหัวข้อ “การจัดเก็บสารเคมีและวัตถุอันตรายในโรงงาน” โดยได้รับเกียรติจาก นายสวินทร์ พงษ์เก่า นักวิทยาศาสตร์ระดับ 10 ฝ่ายพัฒนาคุณภาพและความปลอดภัย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และเป็นตัวแทนจากสมาคมส่งเสริมความปลอดภัยและอนามัยในการทำงาน (ประเทศไทย) ร่วมเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ คณะกรรมการ และเจ้าหน้าที่ของศูนย์บริหารจัดการและส่งเสริมสิ่งแวดล้อม เครือสหวิริยา รวมถึงผู้รับผิดชอบงานด้านความปลอดภัยอาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน จากบริษัทในเครือสหวิริยา รวมถึงคณะกรรมการความปลอดภัยในการทำงานสถานประกอบการ (คปอ.) และคณะกรรมการเครือข่ายสนับสนุนและพัฒนาความปลอดภัยในการทำงาน เครือสหวิริยา เข้าร่วมอบรม จาก 7 บริษัทในเครือสหวิริยา (SSI, TCRSS, WCE, BSM, BSBM, PPC, PPD) ณ โรงแรมเวสเทิร์น อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์