คอตโต้ อัดแคมเปญพิเศษ ช่วยลูกค้าฟื้นฟูบ้านหลังน้ำลด

ข่าวทั่วไป Thursday December 29, 2011 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด ผู้นำในธุรกิจ กระเบื้อง แบรนด์คอตโต้ ในเอสซีจีผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จัดกิจกรรมพิเศษร่วมฟื้นฟูบ้านของลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วมชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการส่งทีมงานร่วมให้ความรู้และแจกคู่มือ คำแนะนำเรื่องการทำความสะอาดและซ่อมแซมกระเบื้องหลังน้ำลด อย่างมืออาชีพ รวมถึงสาธิตวิธีทำความสะอาดกระเบื้องจากสถานที่จริง โดยผู้เชี่ยวชาญจากกระเบื้องคอตโต้ที่สามารถชมได้ทั้งใน www.youtube.com และ www.cotto.co.th แล้ว ยังจัดสินค้าคุณภาพสำหรับใช้ในการขัดล้าง ทำความสะอาดอย่างถูกวิธี รักษาสภาพของผิวกระเบื้องได้อย่างมีคุณภาพ แทนการใช้น้ำยาขัดห้องน้ำทั่วไป ซึ่งอาจจะแรงและทำลายผิวหน้ากระเบื้อง อาทิ น้ำยาทำความสะอาดคอตโต้ ฟีล่า จากอิตาลี หรือ กาวยาแนว ที่ทนทานต่อการกัดกร่อนของน้ำยาล้างห้องน้ำได้ดีกว่ากาวยาแนวทั่วไปถึง 3 เท่า ช่วยป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย ตะไคร่น้ำ ตามมาตรฐานการทดสอบ EN 12808 ที่มีประสิทธิภาพการยึดเกาะสูง ไม่หลุดร่อน มาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ นอกจากนี้ ยังมีคูปองส่วนลดพิเศษมูลค่าสูงถึง 1,200 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดในการซื้อกระเบื้องเซรามิคแก่ผู้ประสบภัยที่ต้องการใช้ซ่อมแซมที่พักอาศัยอีกด้วย โดยผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ COTTO STUDIO โทร. 02 665 2600 หรือ www.cotto.co.th ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 มกราคม 2555