Gossip News: งานโชว์ ที่ไม่ธรรมดา

ข่าวอสังหา Friday December 30, 2011 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ธ.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น ใครว่าเรื่องบนหลังคา เป็นเรื่องยาก งานบ้านและสวนแฟร์ ปีนี้ นพดล แก้วทับทิม บอสใหญ่ ของ ตราช้าง ซีแพคโมเนีย เลยถือโอกาสส่งทีมงานมืออาชีพที่ฝึกปรือฝีมือกันมานาน หยิบนวัตกรรมชุดต่าง ๆ ของหลังคามาโชว์ให้เห็นกันสด ๆ แบบเต็มตา ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งโครงหลังคาสำเร็จรูป ตราช้าง หรือชุดติดตั้งครอบระบบแห้งตราช้าง แบบไม่ต้องพึ่งปูน ที่สำคัญแห้งเร็ว เสร็จไว แถมป้องกันการรั่วซึมได้ถึง100 % บนหลังคาสูงกว่า 7 เมตร ภายในเวลาเพียง 15 นาที ให้ฮือฮากันได้แทบทุกวันแล้ว ยังส่งทีมงานตั้งแต่หล่อน้อย จนถึงหล่อมากประกบนางแบบวัยใส ขึ้นเดินโชว์แฟชั่นที่ไม่ธรรมดา เพราะเป็นแฟชั่นเปิดตัว กระเบื้องมุงหลังคา ตราช้างซีแพคโมเนีย รุ่น เพรสทีจ 3 สีใหม่ พร้อมสาธิตการติดตั้งอุปกรณ์หลังคาให้เห็นพร้อมๆ กัน เห็นมั้ย ! ไม่ยากส์ ก็เดินโชว์ชุดเดียวได้ตั้ง 2 งาน เชื่อมั้ยว่า เรื่องของหลังคา ไม่ยาก จริง ๆ ก็ผู้นำเรื่องหลังคายืนยันมาเอง ! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th