กนอ. จัดเสวนา หัวข้อ “พลิกฟื้นนิคมอุตสาหกรรมไทย หลังมหาอุทกภัย 2554”

ข่าวทั่วไป Tuesday January 3, 2012 21:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--กนอ. การนิคมอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (กนอ.) โดยความร่วมมือกับสำนักงาน บีโอไอ แฟร์ 2011 จัดกิจกรรมเสวนา หัวข้อ “พลิกฟื้นนิคมอุตสาหกรรมไทย หลังมหาอุทกภัย 2554” เพื่อเป็นเวทีในการแสดงทัศนะมุมมองและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้ทรงคุณวุฒิและผู้มีประสบการณ์เกี่ยวข้องกับการบริหารภาวะวิกฤตและการบริหารอุตสาหกรรม โดยมี คุณสุภาพ คลี่ขจาย ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงอุตสาหกรรม รศ.ดร.สมเจตน์ ทิณพงษ์ ประธานกรรมการพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ ดร.ธเนศ วีระศิริ เลขาธิการวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คุณพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ดร.โสภณ พรโชคชัย ประธานกรรมการบริหารมูลนิธิประเมินค่าทรัพย์สินแห่งประเทศไทย ดร.วีรพงษ์ ไชยเพิ่ม รองผู้ว่าการ กนอ. ร่วมเสวนา โดยมี ดร.สมชาย หาญหิรัญ ผู้ตรวจราชการกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นวิทยากรและผู้ดำเนินรายการ ในวันที่ 6 มกราคม 2555 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9