เอเอ็มอาร์ เอเชีย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Enterprise Computing: Thin Client Technology"

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 25, 2004 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน
บริษัท เอเอ็มอาร์. เอเชีย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจนำเข้า และจัดจำหน่ายระบบสื่อสารโทรคมนาคม และคอมพิวเตอร์ ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแนะนำนวัตกรรมทางเทคโนโลยีของผลิตภัณฑ์ Thin Clients จาก บริษัท ไวส์ เทคโนโลยี อิงค์ (Wyse Technology Inc.) ในงาน "Enterprise Computing: Thin Client Technology"
ในงานแถลงข่าว มิสวิวีก้า ลิน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก บริษัท ไวส์ เทคโนโลยี อิงค์ (Wyse Technology Inc.) บริษัทผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี Thin Clients และ นายมารุต ศิริโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเอ็มอาร์. เอเชีย จำกัด บริษัทผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Thin Client ของ Wyse รายเดียวในประเทศไทย จะร่วมให้รายละเอียดเกี่ยวกับสุดยอดนวัตกรรมทางเทคโนโลยี Thin Client ที่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ และคุ้มค่ากว่าการใช้คอมพิวเตอร์ Desktop ทั่วไป ช่วยให้การบริหารจัดการ การรักษา ความปลอดภัย และการติดตั้งแอพพลิเคชั่นต่างๆ เป็นเรื่องง่าย รวมทั้งมีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลปัญหา การใช้งานของผู้ใช้ นอกจากนี้ ขอเชิญทุกท่านร่วมในงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จากตระกูล Winterm Terminals
วันที่: วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2547
กำหนดการ:13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
14.00 - 15.00 น. งานแถลงข่าวเปิดตัว Thin Client Technology ของ Wyse
15.00 - 15.15 น. ถาม - ตอบ
สถานที่: ห้องอัมรินทร์ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม)
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทเพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
คุณอาจรีย์ สุวรรณกูล หรือคุณอรุณี ณ สงขลา
โทรศัพท์ 0-2711-6891-9 ต่อ 117, 137 โทรสาร 0-2381-87936
อีเมล์: arjaree_s@penner-madison.com, arunee_n@penner-madison.com--จบ--
-นห-