ไฮคิว เชิญร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารแบรนด์โรซ่า ในงาน BOI FAIR

ข่าวทั่วไป Wednesday January 4, 2012 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--AMEX Team บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี “โรซ่า ปลากระป๋อง ซอสมะเขือเทศ ผักกาดดอง อาหารพร้อมทาน ฯลฯ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ชมศักยภาพแบรนด์โรซ่า “Food Innovation” มุ่งตอบไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคปัจจุบัน โดยได้นำทั้งหมดมาจัดแสดงในงาน BOI Fair ณ บู๊ธโรซ่า โซน E1-12, F1-12 ชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี พร้อมกันนี้เชิญร่วมสัมภาษณ์ คุณสุวิทย์ วังพัฒนมงคล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ในวันพฤหัสบดีที่ 5 มกราคม 2555 เวลา 11.00 น. มีประเด็นดังนี้ (งาน BOI Fair) ? ศักยภาพแบรนด์โรซ่า ที่นำมาโชว์ในงาน BOI Fair ? คอนเซ็ตป์ของงาน (บู๊ธโรซ่า), วัตถุประสงค์ในการร่วมงาน BOI Fair ? ความคาดหวังในการเข้าร่วมงาน BOI ครั้งนี้ (การตลาดแบรนด์โรซ่า) ? ความสำเร็จของแบรนด์โรซ่า“ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์คุณภาพที่ผู้บริโภควางใจ” ? ที่มาของการได้รับความไว้วางใจ ? ก้าวสู่กลยุทธ์ Food Innovation เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้ผู้บริโภค ? การออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เป็น “Food Innovation” ในปีนี้ ? ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคปัจจุบัน ? การพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบความต้องการผู้บริโภคจากแบรนด์โรซ่า ? ความมุ่งหวังของแบรนด์โรซ่า ? การเติบโตของแบรนด์โรซ่า ? รายได้รวม/สัดส่วนรายได้ ? Growth rate เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา
แท็ก มะเขือเทศ   BOI