AIT เดินหน้ากวาดรางวัล ตอกย้ำธุรกิจแข็งแกร่ง คว้ารางวัล ‘ผู้บริหารสูงสุดดีเด่น’ จาก SET AWARDS 2011

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 4, 2012 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บมจ.แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี (AIT) เดินหน้ากวาดรางวัลต่อเนื่อง หลังจากติด 200 อันดับบริษัทดีเด่น จากการ จัดอันดับของนิตยสาร “ฟอร์บส์” สองปีซ้อน ล่าสุด “ศิริพงษ์ อุ่นทรพันธุ์” ยังคว้ารางวัล ‘ผู้บริหารสูงสุดที่ได้ รับรางวัลดีเด่น’ จาก SET AWARDS 2011 หลังจากโชว์ฟอร์มบริหารงาน นำพาองค์องค์กรประกาศความเป็นยักษ์ใหญ่ ในอุตสาหกรรม ตอกย้ำความแข็งแกร่งทางธุรกิจ หนุนผลประกอบการโดดเด่นทั้งรายได้และกำไร รวมถึง อัตราผลตอบแทนส่วนผู้ถือหุ้นที่สม่ำเสมอ นายศิริพงษ์ อุ่นทรพันธุ์ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ AIT เปิดเผยว่า การจัดงาน SET AWARDS ปีที่ 8 ที่จัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อมอบรางวัลเชิดชูเกียรติให้แก่ผู้บริหารและบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่มีผลประกอบการโดดเด่นนั้น ในปีนี้ AIT ได้รับการคัดเลือกให้รับรางวัล ‘ผู้บริหารสูงสุดที่ได้รับรางวัลดีเด่น’ ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวจะมอบให้ผู้นำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ และเป็นผู้ยึดหลักคุณธรรมในการบริหารองค์กร รวมถึงการมีวิสัยทัศน์และความสามารถเชิงกลยุทธ์ในการนำพาองค์กรไปสู่ความสำเร็จ สร้างผลประกอบการให้เติบโตได้อย่างโดดเด่นทั้งรายได้และกำไร รวมถึงอัตราผลตอบแทนส่วนผู้ถือหุ้นที่สม่ำเสมอ ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ AIT กล่าวด้วยว่า รางวัลที่ได้รับในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ในการมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพขององค์กรเพื่อก้าวสู่การเป็นผู้นำด้านการออกแบบและรับเหมา วางระบบโครงข่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสารแบบครบวงจร (System Integration) ที่ช่วยยกระดับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสื่อสารโทรคมนาคมของไทยให้มีความทันสมัย รองรับการเติบโตทางเศรษฐกิจไทยได้เป็นอย่างดี “การรับรางวัลครั้งนี้ ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งต่อตัวผมและบริษัท และยังแสดงให้เห็นว่า CEO ของ บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่ไม่ใหญ่มากนักก็มีโอกาสที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียตรินี้ จึงขอให้กำลังใจ CEO ทุกท่านและขอขอบคุณผู้ที่มีส่วนสนับสนุนในการรับรางวันครั้งนี้ด้วยครับ” นายศิริพงษ์ กล่าว สำหรับรางวัล ‘ผู้บริหารสูงสุดที่ได้รับรางวัลดีเด่น’ จาก SET AWARDS 2011 ถือเป็นรางวัลที่ 2 ของปีนี้ โดยก่อนหน้านี้ AIT ได้รับการคัดเลือกให้ติดอันดับ Asia’s 200 Best Under a Billion ต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 2 ซึ่งเป็น การจัดอันดับของนิตยสาร Forbes Asia ที่ค้นหาสุดยอดบริษัท 200 แห่งจากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่มีการเติบโต ทั้งรายได้ กำไรสุทธิ และผลตอบแทนส่วนของผู้ถือหุ้นในกลุ่มบริษัทที่มียอดขายตั้งแต่ 5-1,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทมาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามบมจ. แอ็ดวานซ์อินฟอร์เมชั่นเทคโนโลยี) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 02-248-7967-8 E-mail : orn_tabo@hotmail.com , c_mastermind@hotmail.com