ข่าวเทคโนโลยี Wednesday January 4, 2012 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กลุ่มทรู จัดทีม True Family Care อาสาฟื้นฟูผู้ประสบภัยหลังน้ำลด บริการตรวจ-เปลี่ยน-ซ่อมระบบรับสัญญาณทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ ฟรี! ตั้งศูนย์รับเรื่อง และช่วยเหลือลูกค้าใช้งานได้ทันที กลุ่มทรู ห่วงใยผู้ประสบภัยหลังน้ำลด จัดทีม True Family Care เจ้าหน้าที่อาสา ช่างเทคนิค พนักงานดูแลลูกค้าและบริการ เปิดศูนย์เฉพาะกิจรับเรื่องราวปัญหา และเร่งฟื้นฟูระบบรับสัญญาณเน็ตทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ รวมทั้งตรวจเช็คระบบไฟฟ้าในบ้าน ในพื้นที่ประสบปัญหาน้ำท่วมเขตกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมจัดเตรียม iSIM จากทรูมูฟ เอช ซิมใหม่สำหรับคนเล่นเน็ตโดยเฉพาะ ให้สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์ใช้ฟรี ขณะที่ยังใช้อินเทอร์เน็ตไม่ได้ เพื่อให้ลูกค้าผู้ประสบความเดือดร้อนสามารถใช้บริการในกลุ่มทรูได้เร็วที่สุด นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา รองหัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่าเพื่อร่วมแบ่งเบาภาระความเดือดร้อนของประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม กลุ่มทรู จัดทีมงานเฉพาะกิจ “True Family Care” โดยความร่วมมือของฝ่ายขาย และจัดจำหน่ายสินค้าบริการในกลุ่ม ทั้งทรูออนไลน์ ทรูวิชั่นส์ และ ทรูมูฟ จัดทีมงาน ที่รวบรวมเจ้าหน้าที่ ช่างเทคนิค และพนักงานดูแลลูกค้าและบริการของกลุ่มทรูเดินทางไปตั้งศูนย์รับเรื่องราวปัญหา พร้อมลงพื้นที่ดำเนินการตรวจสอบ เปลี่ยนอุปกรณ์ และซ่อมแซมระบบรับสัญญาณของทรูออนไลน์ และทรูวิชั่นส์ที่ได้รับความเสียหายตามพื้นที่ต่างๆ อย่างเร่งด่วนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับลูกค้าทรูออนไลน์ที่ยังไม่สามารถใช้บริการอินเทอร์เน็ตได้ จะได้รับ iSIM จากทรูมูฟ เอช ให้เชื่อมต่อออนไลน์แบบ ไร้สายได้แรงกว่าด้วยเครือข่าย 3G+ ความเร็วสูงสุด 42 Mbps ไปใช้ฟรีทันที เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อสื่อสารได้ตามปกติได้เร็วที่สุด สำหรับทีมงาน True Family Care เป็นเจ้าหน้าที่จากหลากหลายหน่วยงานของกลุ่มทรู ที่มีประสบการณ์ทำงาน และความชำนาญในเรื่องของสินค้าบริการ พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบเครือข่ายการสื่อสารได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ จัดให้มีบริการรถ 6 ล้อสำหรับรับ-ส่งผู้คนในพื้นที่ที่ทรูเดินทางเข้าไปจัดตั้งศูนย์บริการ เพื่อให้ประชาชนได้รับความสะดวกสบาย และสามารถดำเนินชีวิตได้ตามปกติ นายอาณัติ กล่าวปิดท้าย * การให้บริการ 3G+ ขึ้นอยู่กับพื้นที่การให้บริการ และอุปกรณ์ที่รองรับ สำหรับความเร็วในการใช้บริการ 3G+ ขึ้นอยู่กับปริมาณผู้ใช้งาน ณ จุดที่ใช้งานและอุปกรณ์ที่รองรับ