ดู๋ ดอกกระโดน ทิ้งงานตลก ปักหักซุ้มสร้างฝันใหม่

ข่าวทั่วไป Thursday February 26, 2004 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--มีเดีย ออฟ มีเดียส์
คร่ำหวอดอยู่ในวงการตลกมานาน แต่มีไม่บ่อยนักที่ ดู๋ ดอกกระโดน จะพาเหล่าสมาชิกครอบครัว "รจนรังษี" มาเผยโฉมแบบพร้อมหน้าพร้อมตาเหมือนในรายการ แฮปปี้ แฟมิลี่เกม วันอาทิตย์นี้ หลังจากตรากตรำทำงานหนักเพื่อสร้างรากฐานแก่ครอบครัว จนบางครั้งคุณดู๋ รู้สึกหลงลืมว่าตัวเองเคยมีความฝันกับเค้าเหมือนกัน เมื่อมีโอกาสเรียกทำฝันให้เป็นจริงอีกครั้ง คุณดู๋จึงรีบจูงมือภรรยาสุดที่รัก และยกขบวนสมาชิกครอบครัวรจนรังษีมาโชว์ตัวในรายการ เพื่อจะมาพิชิตเกม "ฝ่ามือตะครุบฝัน" โดยมีของรางวัลที่สมาชิกแต่ละคนในครอบครัวฝันอยากจะได้เป็นของแถม แต่ของแถมเหล่านี้ก็สร้างความหนักใจให้กับคุณดู๋ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว สำหรับเกมนี้ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า "ฝ่ามือตะครุบ" ดังนั้นความฝันของทุกคนขึ้นอยู่กับ ฝ่ามือหรือท่อนแขนของคุณดู๋คนเดียวเท่านั้น เกมนี้อาจจะไม่ยากแต่รับรองว่าไม่ง่ายเช่นกัน แต่ถ้าหากได้ลองฝึกฝน รับรองว่าทำได้ทุกคน เช่นเดียวกับคุณดู๋ที่มีเวลาซ้อมถึง 5 วัน แม้จะมีงาน หรือต้องเดินทางไปที่ไหน หากมีเวลาว่างคุณดู๋เป็นต้องหยิบเหรียญมาซ้อมอยู่บ่อยๆ รวมถึงสมาชิกในครอบครัวที่ต้องมารวมตัวกันช่วยลุ้น ช่วยเชียร์ แถมบางครั้งยังขอลองตะครุบเหรียญเองบ้างก็มี ซึ่งคุณดู๋เองก็ยอมรับว่าเพราะเกมนี้ทำให้สมาชิกในครอบครัวใกล้ชิดกันมากขึ้น
ถึงเวลาแข่งจริง งานนี้ไม่มีเทค คุณดู๋ขอเวลาปิดตาทำสมาธิอีกครั้งและเริ่มวางเหรียญจำนวน 30 เหรียญบนท่อนแขนข้างด้านซ้าย แล้วค่อยๆ ลดท่อนแขนลงในแนวดิ่งเพื่อให้เหรียญตกลงสู่พื้น แต่...ความฝันของครอบครัวรจนรังสีจะเป็นจริงหรือไม่นั้ ติดตามชมและร่วมกันเอาใจช่วยคุณดู๋ ดอกกระโดนได้ในรายการ แฮปปี้ แฟมิลี่ เกม วันอาทิตย์ที่ 29 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.00-18.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี
สอบถามรายละเอียดที่ แผนกประชาสัมพันธ์
โทรศัพท์ 0-2376-0503-10 ต่อ 651--จบ--
-รก-

แท็ก ครอบครัว