สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิด “มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของสถาบันการเงิน ครั้งที่ 3 หรือ NPA Grand Sale ครั้งที่ 3”

ข่าวทั่วไป Thursday February 26, 2004 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย)
ด้วยสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย จะจัดงาน “มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของสถาบันการเงิน ครั้งที่ 3 หรือ NPA Grand Sale ครั้งที่ 3” ระหว่างวันที่ 27-29 กุมภาพันธ์ ศกนี้ ณ บริเวณพื้นที่รีเจนซี่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว เพื่อนำทรัพย์สินรอการขายของธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน นำเสนอให้ประชาชนที่ต้องการเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยว อาคารพาณิชย์ คอนโดมิเนียม ที่ดินเปล่า พื้นที่เพื่อการพาณิชยกรรมและอุตสาหกรรม ฯลฯ ได้เลือกชมพร้อมข้อเสนอทางด้านสินเชื่อ ที่พิเศษสุด
ในโอกาสนี้ สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย จึงใคร่ขอเชิญชวนสื่อมวลชนร่วม พิธีเปิดงานมหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของสถาบันการเงิน ครั้งที่ 3 หรือ “NPA Grand Sale ครั้งที่ 3” ในวันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2547 เวลา 10.30น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่น ชั้น 4 บริเวณพื้นที่รีเจนซี่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า โดยได้รับเกียรติจาก นายวราเทพ รัตนากร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วย คุณกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย คุณชาลอต โทณวณิก รองประธานสมาคมฯ คุณลดาวัลย์ ธนะธนิต เลขาธิการสมาคมฯ และผู้บริหารสถาบันการเงินและผู้บริหารจากสถาบันที่เข้าร่วมงานทั้ง 25 แห่ง ร่วมพิธีเปิดงาน
บริษัท เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์มหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของสถาบันการเงิน ครั้งที่ 3 หรือ “NPA Grand Sale ครั้งที่ 3” ของสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมพิธีเปิดงานดังกล่าว
กำหนดการ
“NPA Grand Sale ครั้งที่ 3”
ณ พื้นที่รีเจนซี่ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า
10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
11.00 น. นายวราเทพ รัตนากร
รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง มาถึงบริเวณงาน
11.10 น. พิธีกร นายปฏิมา จีระแพทย์ กรรมการผู้จัดการ
บริษัท พสุพัฒน์ เรียลตี้ จำกัด ในฐานะผู้ดำเนินการจัดงาน
กล่าวต้อนรับ
11.15 น. นายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล
กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน
11.30 น. พิธีกรเรียนเชิญ ประธานในพิธีกล่าวเปิดงาน
นายวราเทพ รัตนากร
รัฐมนนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง
กล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ
11.45 น. พิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ
ถ่ายภาพหมู่
11.50 น. ประธานในพิธีและคณะกรรมการจัดงาน
เยี่ยมชมบูธนิทรรศการจาก 25 สถาบัน
12.00 น. จบพีธีเปิด
การแสดงและนำเสนอทรัพย์จาก 25 สถาบัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
รัชฎา ปสันตา หรือ สุเกียรติ กิตติธรรมโชติ โทร. 0-2658-6111 ถึง 20 หรือ 0-1644-9341--จบ--
-รก-