"แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์"ทูลเกล้าถวายรายได้จากการแสดงละครเพลงการกุศล เพื่อสมทบ "ทุนการกุศลสมเด็จย่า" ในโอกาสครบ 55 ปี

ข่าวทั่วไป Thursday February 26, 2004 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
สมเด็จพระพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ องค์รองประธาน "ทุนการกุศลสมเด็จย่า" ประทานพระวโรกาสให้คณะผู้จัดการแสดงละครเพลงการกุศลเรื่อง "โจเซฟกับเสื้อมหัศจรรย์พันสี" เข้าเฝ้า ณ วังเลอดิศ สุขุมวิท 43 เพื่อทูลเกล้าถวายรายได้จากการแสดง เพื่อสมทบทุนโครงการ "ทุนการกุศลสมเด็จย่า" คณะผู้เข้าเฝ้าประกอบด้วยผู้บริหารจากแลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์ นำโดยนางสาวสาวสุดาพร เอื้อมพรวนิช รองประธานบริหาร ฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากขวา) และผู้บริหารจากยูไนเต็ด บางกอก อาร์ติส นำโดยนางมาริสา สุโกศล หนุนภักดี (ซ้ายสุด) และนายดลชัย บุณยรัตเวช (ที่ 2 จากซ้าย) โดยแลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์สนับสนุนการจัดแสดงละครดังกล่าวขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการฉลองครบรอบ 55 ปี แลนด์โรเวอร์ ในปีที่ผ่านมา
เสนอข่าวในนาม : แลนด์โรเวอร์ ไทยแลนด์
รายละเอียดเพิ่มเติม : จิราวัฒน์ ภุมรินทร์ (jpoomari@landrover.com)
โทร. 0-2719-9940-2 ต่อ 107
รื่นฤดี ทวีผล (ruanrudee.taweepol@ogilvy.com)
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0-2632-8300-7--จบ--
-รก-