สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือและแถลงข่าวการจัดงาน “Thailand ESCO FAIR และ ESCO Business Matching"

ข่าวทั่วไป Thursday January 5, 2012 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ขอเชิญท่านร่วมทำข่าวพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือและแถลงข่าวการจัดงาน “Thailand ESCO FAIR และ ESCO Business Matching ในวันอังคารที่ 10 มกราคม 2555 เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ ห้อง Board room 4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความเชื่อมั่น เกี่ยวกับธุรกิจบริษัทจัดการพลังงาน รวมถึงส่งเสริมให้สถานประกอบการที่มีความพร้อม และมีศักยภาพในการอนุรักษ์พลังงาน สามารถเลือกลงทุนเพื่อการอนุรักษ์พลังงานได้อย่างเหมาะสม เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ถึงแนวทางและนโยบายการสนับสนุนส่งเสริมบริษัทจัดการพลังงาน ให้เกิดเป็นรูปธรรมมากขึ้นเพื่อเป็นการสานต่อผลงานจากปีที่ผ่านมา อีกทั้งเป็นการแสดงผลงานความสำเร็จของการอนุรักษ์พลังงาน ESCO ในประเทศ