ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จัดสัมภาษณ์พิเศษ คุณชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้อำนวยการ SBU 2 ในประเด็นเปิดตัวโครงการคอนโด ลีโว (LEVO) ลาดพร้าว 18

ข่าวอสังหา Thursday January 5, 2012 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสิ่งปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้ใช้ชื่อหลักทรัพย์ “LALIN” มีความยินดี ใคร่ขอเรียนเชิญ ท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้อำนวยการ SBU 2 ในประเด็นรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดตัวโครงการคอนโด ลีโว (LEVO) ลาดพร้าว 18 อย่างเป็นทางการ พร้อมแผนการดำเนินงาน และร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน ในวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2555 เวลา 10.30 — 13.00 น. ณ ร้านอาหาร แหลมเจริญซีฟู๊ด สาขา ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 กำหนดการสัมภาษณ์พิเศษ 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 11.00 น. ผู้บริหารคุณชูรัชฏ์ ชาครกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด 2 ให้รายละเอียดโครงการคอนโด ลีโว (LEVO) ลาดพร้าว 18 พร้อมแผนการดำเนินงาน 11.40 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 12.00 น. ร่วมรับรับประทานอาหารกลางวันกับผู้บริหาร 13.00 น. เสร็จสิ้นกิจกรรม