เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ร่วมมอบโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กกะเหรี่ยงผู้ยากไร้

ข่าวทั่วไป Thursday January 5, 2012 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา มร.มาร์ติน ไรช์ ผู้จัดการทั่วไป เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ให้การต้อนรับรูธ แฮร์ริสัน ผู้อำนวยการองค์กรระหว่างประเทศ คอนเนค 3 อี และตัวแทนเด็กนักเรียนกะเหรี่ยงในความ อุปถัมภ์ขององค์กร ในโอกาสที่รับเป็นเจ้าภาพจัดงานเลี้ยงการกุศล เพื่อหารายได้สนับสนุน โครงการให้การช่วยเหลือด้านการศึกษาแก่เด็กกะเหรี่ยงผู้ยากไร้ ตามแนวตะเข็บชายแดนในจังหวัดเพชรบุรี คอนเนค 3 อี เป็นองค์กรการกุศล ก่อตั้งโดย รูธ แฮร์ริสัน มีเครือข่ายอยู่ใน 4 ประเทศ ประกอบด้วย ออสเตรเรีย สวีเดน สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย โดยมุ่งให้ความช่วยเหลือแก่เด็กกะเหรี่ยงที่ด้อยโอกาสทางการศึกษา เพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ให้ดีขึ้น ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองห้องพักได้ที่ แผนกสำรองห้องพัก โทร 032 708 080, แฟกซ์ 032 708 028 หรือ อีเมล์ reservations.huahin@sheraton.com สามารถพบราคาพิเศษได้เสมอ สำหรับการสำรองห้องพัก ผ่านเวปไซต์