ภาพข่าวเอชพีจับมืออินเทล รุกตลาดปลายปี เปิดตัวโน้ตบุ๊ค ใหม่เอาใจคอนซูเมอร์และนักธุรกิจ

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 6, 2012 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ขยายพอร์ทโฟลิโอคอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊คแบบอัลตร้าพอร์ทเทเบิล ด้วยอัลตร้าบุ๊ค? สำหรับนักธุรกิจเครื่องแรกของวงการ เอชพี นำโดย มร. มอนตี้ หว่อง (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด และคุณเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยคุณอภิรดี พหลเวชช์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาด และคุณกวิน อิสระชัยพิสิฐ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาด ผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊ค กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเดินหน้าขยายพอร์ทโฟลิโอผลิตภัณฑ์คอนซูมเมอร์โน้ตบุ๊คแบบอัลตร้าพอร์ทเทเบิล ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผสานการใช้งานแบบโมบิลิตี้ พกพาสะดวก และประสิทธิภาพการใช้งานเหนือชั้นได้อย่างลงตัว พร้อมขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุดจากอินเทล ภายในงานแถลงข่าว Innovation for all aspects ที่จัดขึ้น ณ โรงแรม เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้