ภาพข่าวแคนนอนยกทัพสินค้าคุณภาพและไฮไลท์เทคโนโลยีแห่งอนาคต พร้อมด้วยโซลูชั่นอัจฉริยะตอบโจทย์ทุกความต้องการในงานบีโอไอแฟร์ 2011

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 6, 2012 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด นำโดย นายวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัทและประกรรมการบริหาร เผยโฉมสุดยอดนวัตกรรมและสินค้าคุณภาพที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับคนไทย พร้อมอวดเทคโนโลยีออฟฟิศแห่งอนาคต โซลูชั่นอัจฉริยะที่จัดแสดงอย่างตื่นตาตื่นใจกับการจำลองโลกแห่งอวตาร และไฮไลท์พิเศษจากแคนนอนด้วยเลนส์ซูมระยะไกลที่มีความยาวที่สุดในโลกให้ผู้เข้าชมได้ทดสอบประสิทธิภาพ ณ แคนนอน พาวิลเลี่ยน ภายในงานบีโอไอ แฟร์ 2011 ตั้งแต่วันที่ 5 — 20 มกราคม 2555 บริเวณริมทะเลสาบ เมืองทองธานี จากภาพ นายวาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัทและประกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด นายวรินทร์ ตันติพงศ์พาณิช ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงาน คอนซูมเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ร้อยเอกสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด