***แจ้งเลื่อนงาน***เซ็นทรัลพัฒนา จัดงานแถลงข่าว “การลงทุน 7 โครงการใหม่ของ ซีพีเอ็น”

ข่าวทั่วไป Friday January 6, 2012 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น ขอแจ้งเลื่อน งานแถลงข่าว “การลงทุน 7 โครงการใหม่ของ ซีพีเอ็น” (จากเดิมที่แจ้งเรียนเชิญในวันพุธที่11 มกราคม 2555 เวลา 13.30—15.00 น. ณ Lobby ชั้น G อาคารดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ) โดยจะแจ้งกำหนดการใหม่ให้ทราบอีกครั้งในโอกาสต่อไป บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น บริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของไทย มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน แถลงข่าว “การลงทุน 7 โครงการใหม่ของ ซีพีเอ็น” ในวันพุธที่ 11 มกราคม 2555 เวลา 13.30—15.00 น. ณ Lobby ชั้น G อาคารดิออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยคุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นผู้แถลงข่าว โดยมีคุณวัลยา จิราธิวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานพัฒนาธุรกิจ และ บริหารโครงการก่อสร้าง และ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายการตลาด ร่วมงาน โดยมีกำหนดการดังนี้ 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 14.00 น. เริ่มงานแถลงข่าว - คุณศกร ทวีสิน พิธีกร เรียนเชิญคุณกอบชัย ขึ้นเวทีพร้อม แนะนำผู้บริหาร - คุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง “แผนการลงทุนโครงการใหม่ 7 โครงการ” - ชมวีดีโอภาพรวมของโครงการใหม่ 14.40 น. ผู้บริหารตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ถ่ายภาพหมู่ผู้บริหาร สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติมบริเวณ Back Drop ภาพโครงการ จบงาน