แอร์เอเชียพร้อมลด 20% ทุกที่นั่งทุกเที่ยวบิน

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday January 10, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--แอร์เอเชีย ครอบคลุมกว่า 165 เส้นทาง จองด่วน 11-13 ม.ค.นี้ เท่านั้น แอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในโลก 3 ปีซ้อนจากการสำรวจโดยสกายแทร็กซ์ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มตั้งแต่ต้นปี ลด 20% ทุกที่นั่งทุกเส้นทาง ครอบคลุมเส้นทางทั้งสายการบินแอร์เอเชียและแอร์เอเชีย เอ็กซ์ สำรองที่นั่งเพียง 3 วันเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 11-13 มกราคม 2555 ที่ www.airasia.com โปรโมชั่นนี้สำหรับช่วงเวลาการเดินทางตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม — 26 เมษายน 2555 นอกจากนี้ โปรโมชั่นส่วนลด 20% ยังครอบคลุมการสำรองที่นั่งที่นั่งปรับเอนนอนเทียบเท่าชั้นธุรกิจ (Premium Flat Bed Seat) ของแอร์เอเชีย เอ็กซ์ บินสู่นิวซีแลนด์ (ไครสต์เชิร์ช) ญี่ปุ่น (โอซาก้าและโตเกียว) ออสเตรเลีย (เพิร์ธ โกลด์โคสต์ และเมลเบิร์น) จีน (หางโจว เทียนจิน และเฉิงตู) อินเดีย (เดลี และมุมไบ) ไต้หวัน ยุโรป และเกาหลี (โซล) นายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า “แอร์เอเชียยังคงเดินหน้าออกค่าโดยสารราคาประหยัด ด้วยการมอบส่วนลด 20% เมื่อจองเที่ยวบินทั้งแอร์เอเชียและแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ผู้โดยสารสามารถบินสู่กว่า 80 ปลายทาง ใน 23 ประเทศทั่วโลก ที่สำคัญโปรโมชั่นนี้ผู้โดยสารเดินทางกว่า 165 เส้นทางของเราได้ โดยไม่ต้องจองล่วงหน้านาน” ด้านแอร์เอเชียโกร่วมออกโปรโมชั่นลด 10% ทุกโรงแรม เมื่อจองผ่าน www.airasiago.com สำรองห้องพักตั้งแต่วันที่ 11-13 มกราคม 2555 เข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม — 26 เมษายน 2555 และเพื่อให้วันหยุดพักผ่อนของคุณพิเศษกว่าที่เคย ลูกค้าสามารถเข้าไปที่ www.airasiago.com เพื่อเลือกซื้อบริการนำเที่ยวและกิจกรรมเพิ่มเติม นอกเหนือการจองเที่ยวบินและห้องพัก ทั้งนี้แอร์เอเชียโกได้จับมือกับเอ็กซ์พีเดีย บริษัทตัวแทนชั้นนำ นำเสนอห้องพักให้เลือกมากกว่า 130,000 แห่งทั่วโลก ลูกค้ายังสามาถรับส่วนลด 20% เมื่อจองผ่านโมบายแอพสำหรับแบล็กเบอร์รี ไอโฟน และแอนดรอยด์ รวมทั้งผ่าน mobile.airasia.com สำหรับโทรศัพท์มือถืออื่นๆ ที่ใช้ WAP ดูรายละเอียดโปรโมชั่นและกิจกรรมของแอร์เอเชียได้ตลอดเวลาที่ Twitter (twitter.com/AirAsiaThailand) และ Facebook (facebook.com/AirAsiaThailand) สอบถามเพิ่มเติมที่: ฝ่ายสื่อสารองค์กร สายการบินแอร์เอเชีย ณัฐวุฒิ จิตต์อาจหาญ nuttawutj@airasia.com กฤติยาวดี พงษ์พาณิชย์ krittiyawadeep@airasia.com ปิยสุดา อาชาสันติสุข piyasudaa@airasia.com