“แกะกล่อง รายการเที่ยวที่ 5”

ข่าวบันเทิง Wednesday January 11, 2012 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.-- สดๆ หมาด ๆ จากเวที GJ Final & SevenCasting โดยการท่องเที่ยวภูมิภาค ภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับบริษัท เกรียวกราว พลัส จำกัด ผู้ผลิตรายการ ตาถึง ทางททบ.5 ได้เฟ้นหาตัวแทนคนรุ่นใหม่มาทำหน้าที่พิธีกร รายการ เที่ยวที่ 5 ออกอากาศทาง ททบ. พร้อมเป็นตัวแทนการส่งเสริมการท่องเที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน ประเดิมทริปแรกกันที่ คาราวาน“คนไทยหัวใจใหม่ เที่ยวเติมพลังจิตอาสา” การท่องเที่ยวภูมิภาคภาคกลาง ที่จังหวัดเพชรบุรีและประจวบคีรีขันธ์ โดย สองพิธีกรน้องใหม่(พีท)นภัทร ถวัลยภัทร์และ(หญิง) พลอยนภัสร์ อมรธนาพรกุล พร้อมด้วยตัวแทนจิตอาสาจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ตลอดจนสถาบันการศึกษาที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยที่ผ่านมากว่า 400 คนร่วมเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจ ให้รางวัลกับชีวิต เพลิดเพลินไปกับมนต์เสน่ห์ทะเลวังหลังและแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัดเพชรบุรี เช่น พระนครคีรี พระราชวังรามราชนิเวศน์(พระราชวังบ้านปืน)ชายหาดชะอำ และพระนครคีรี ตื่นตาตื่นใจกับตลาดน้ำสามพันนาม อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์ ตลาดน้ำในบรรยากาศรัตนโกสินทร์ย้อนยุค สมัยรัชกาลที่ 6 ฯลฯ ชวนกันสุขใจ เที่ยวหัวใจใหม่ เมืองไทยยั่งยืน ไปกับคอนเส็ปต์รายการ “เที่ยวที่ห้า เราท้าให้เที่ยว แต่ถ้าไปคนเดียวแล้วกลัวจะเหงา ไปกับเรา เที่ยวที่ห้า” เที่ยวสนุก สุขใจ ได้ความรู้ ในรายการเที่ยวที่ 5 ทาง ททบ.5 เวลา 02.25-02.50 น.ศุกร์ที่ 13 มกราคม 25555 ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เกรียวกราว พลัส จำกัด อาภาภรณ์ กิจศิริ / อินทิรา คุณกิตติ 02/9335546-7