ภาพข่าวรมว.ไอซีที แถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ "MY" โครงข่าย 3G ของคนไทย

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 12, 2012 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--กระทรวงไอซีที นาวาอากาศเอกอนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นประธานการแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์ "MY" โครงข่าย 3G ของคนไทย ณ Fashion Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ โดยมี นายวิโรจน์ โตเจริญวาณิช รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ร่วมงานดังกล่าวด้วย สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ถือเป็นการก้าวสู่ภาพลักษณ์ใหม่ ซึ่งเป็นผู้นำด้านโครงข่ายเทคโนโลยีสื่อสารไร้สาย 3G ที่ทันสมัยของประเทศ ที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนไทยให้ดีขึ้น โดย my ได้นำเอาจุดแข็งเรื่องความเป็นเจ้าของโครงข่ายมาพัฒนารูปแบบการให้บริการที่ตรง ตามความต้องการของคนแต่ละกลุ่ม นอกจากนี้ยังได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อกระตุ้นการรับรู้และการจดจำแบรนด์ขึ้น โดยภายในงานได้ถูกเนรมิตให้มีบรรยากาศเสมือนโลกแห่งการสื่อสารด้วยเทคโนโลยี ไร้สาย 3G จาก my อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมด้วยการจัดซุ้มกิจกรรมที่แสดงศักยภาพและบริการของโครงข่ายในด้านต่างๆ อาทิ ซุ้ม Speed Check Zone จุดเช็คความเร็ว ผู้เข้าชมสามารถทดสอบความเร็วของบริการ 3G ของ my ร่วมด้วยการจำหน่ายมือถือและอุปกรณ์รองรับ 3G ในราคาพิเศษ และรับสิทธิทดลองใช้งาน 3G ฟรีนานสูงสุด 3 เดือน ลูกค้าที่สนใจ สมัครและทดลองใช้บริการ my ได้ที่สำนักงานบริการลูกค้า กสท และ CAT Shop ทั่วประเทศกว่า 150 แห่ง โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mybycat.com หรือคอลเซ็นเตอร์ my ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-401-2222