คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์ ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว ปรากฏการณ์ใหม่ของระบบจัดเก็บข้อมูลกับซีเอ

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday March 3, 2004 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน
ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการจัดเก็บข้อมูลกับซีเอ ในงานแถลงข่าว ปรากฏการณ์ใหม่ของระบบจัดเก็บข้อมูล
BrightStor? ARCserve? Backup Release 11 — Powerful, Easy to Use Data Protection
บริษัท คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมค้นพบโซลูชั่นล่าสุดในการบริหารจัดเก็บข้อมูลในงานแถลงข่าว ปรากฏการณ์ใหม่ของระบบจัดเก็บข้อมูล BrightStor? ARCserve? Backup Release 11
ปัจจุบันการจัดเก็บข้อมูลมีความสำคัญกับองค์กรต่างๆ มากยิ่งขึ้นเนื่องจากปริมาณข้อมูลที่เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ส่งผลให้เกิดปัญหาในการค้นหา อัพเดท หรือส่งต่อข้อมูล ดังนั้น ระบบบริหารจัดเก็บข้อมูลที่มี ประสิทธิภาพจึงเปรียบเสมือนอาวุธสำคัญสำหรับองค์กรต่างๆ ที่ส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพการทำงาน บริษัท คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้นำเสนอซอฟต์แวร์และบริการด้านการบริหารจัดเก็บข้อมูลระดับโลกขอนำเสนอโซลูชั่นล่าสุดที่เน้นระบบการบริหารจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูงสุด โดย มร. ยาง เซง จอห์น Director Channel and Storage Business, Asean และ มร. โทนี่ จิม Consulting Manager, Technology Services, Southeast Asia บริษัท คอมพิวเตอร์ แอสโซซิเอทส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด จะร่วมนำท่านสัมผัสประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์ BrightStor? ARCserve? Backup Release 11 สุดยอดโซลูชั่นระบบบริหารจัดเก็บข้อมูลใหม่ล่าสุดจากซีเอ
วันที่: วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2547
กำหนดการ:
13.00 — 13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน
13.30 — 14.30 น. ปรากฏการณ์ใหม่ของระบบจัดเก็บข้อมูล
Fast, Easy & Advanced -BrightStor? ARCserve? Backup Release 11
14.30 — 14.45 น. ถาม — ตอบ
สถานที่: ห้องสโรชา ชั้น 3 โรงแรมอโนมา (สถานีรถไฟฟ้าชิดลม)
ในโอกาสเดียวกันนี้ ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมฟังการบรรยายในหัวข้อ Data Protection in the Microsoft Environment จากผู้บริหารบริษัทไมโครซอฟต์ ระหว่างเวลา 13.45 — 14.05 น. ในงานสัมมนาซึ่งจัดขึ้นในวันเดียวกัน ณ ห้องอโนมา 2-3 โรงแรมอโนมา กรุงเทพ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
คุณปริญดา นิลทจันทร์ คุณอรุณี ณ สงขลา
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
โทรศัพท์ 0-2711-6891-9 ต่อ 133 137 โทรสาร. 0-2381-8793
อีเมล์ prinda_n@penner-madison.com
arunee_n@penner-madison.com--จบ--
-พห-