ลอรีอัล ขอเชิญร่วมงานการตัดสินรอบสุดท้าย L’Or?al Professionnel Colour Trophy

ข่าวทั่วไป Thursday January 12, 2012 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--12 ม.ค.--PR STORY คุณสมหทัย กิตตานันทวงษ์ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ผู้นำด้านแฟชั่นสีผมระดับโลก ขอเชิญร่วมงานการตัดสินรอบสุดท้าย L’Or?al Professionnel Colour Trophy งานประกวดออกแบบและทำสีผม ประจำปี 2011 ครั้งที่ 9 พร้อมพบกับแฟชั่นโชว์คอลเล็คชั่นเทรนด์สีผมสำหรับฤดูกาล Fall/Winter 2011-2012 “BEAUT? ORIGINELLE” ถ่ายทอดโดยสุดยอดช่างผมชื่อดังจากอังฤกษ ตัวแทนจาก Rush Team ที่มีผลงานยอดเยี่ยมบนเวที “London Fashion Week” ในแฮร์โชว์ชุด “Primitive Beauty” และสุดยอดกูรูช่างผมของเมืองไทย คุณสายสุดา เชื้อวิวัฒน์ L'or?al Professionnel Master Ambassador กับโชว์ชุดที่ชื่อว่า “The Original by Ketvadi” โดยมีนางแบบระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ ซินดี้ สิรินยา, ออร์แกน ราศี, แอม สุทธิกานต์, ?มะลิ โคทส์ และ แซมมี่ ปัณฑิตา ร่วมแสดงแบบผม พร้อมเปิดตัวนักแสดงชื่อดัง ซาร่า เล็กซ์ พรีเซนเตอร์คนใหม่ ที่จะมาในเทรนด์สีผมใหม่ล่าสุด “French Chocolate” สร้างสรรค์ผลงานโดย L’Or?al Professionnel Education Team ร่วมกับ คุณสายสุดา เชื้อวิวัฒน์ และยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ คุณจรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา, คุณณัฐชยา ไกรฤกษ์, คุณธาราวดี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, และคุณเจษฎา วิเชียรปราการ โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 18 มกราคม 2555 เวลา 18.30 น. ณ ห้องจูบิลี่ เมืองทองธานี จุฑารัตน์ ถือซื่อ บริษัท พีอาร์ สตอรี่ จำกัด โทร. 08-1817-7510 สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net