ปฏิทินข่าวกิจกรรม ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ประจำเดือนมกราคม 2555

ข่าวอสังหา Thursday January 12, 2012 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--12 ม.ค.--บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) 14 ม.ค. 55 : งานวันเด็กที่การ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2555 เวลา 08.30-11.00 น. บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารออมสิน เชิญชวนคุณหนูๆ ร่วมงานวันเด็ก พบกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย ของรางวัลเพียบ พร้อมอาหารและเครื่องดื่มตลอดงาน ณ โครงการการ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 0-2729-1011 25-31 ม.ค. 55 ?: ธารารมณ์นำแคมเปญ “อยู่ฟรี ปี 55” ออกบูธที่พาราไดซ์ พาร์ค วันที่ 25-31 มกราคม 2555 บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) ออกบูธงาน “Infinity Home Expo” ชั้น 1 ห้างพาราไดซ์ พาร์ค นำแคมเปญ “อยู่ฟรีปี 55” พร้อมส่วนลดพิเศษ ?ลงทะเบียนรับ “ฟรีค่าโอน” ?ที่ www.tararom.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณโยชนา / คุณดวงพร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ โทร. 0-2318-0083 ต่อ 581, 584 E-mail : info@tararom.com