ข่าวทั่วไป Wednesday January 11, 2012 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--11 ม.ค.--เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส “เอชทูโอ” จัดโปรโมชั่นรับตรุษจีนลุ้นรับทองคำหนัก 10 บาท พร้อมส่วนลดหนึ่งหมื่นเมื่อซื้อชิ้นที่ 2 เอชทูโอ จัดหนัก อัดโปรโมชั่นรับช่วงตรุษจีน ด้วยแคมเปญ “สุขภาพดีรับตรุษจีน” นายไพฑูรย์ โตวรวิรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชทูโอ ไลฟ ซอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า เอชทูโอได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ“สุขภาพดีรับตรุษจีน” เพื่อเป็นการมอบสิ่งดีๆ ให้แก่คนที่รักและคนใกล้ชิด พร้อมเป็นการแนะนำของขวัญของฝากในเทศกาลแห่งความเป็นสิริมงคลซึ่งแตกต่างจากท้องตลาด อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นให้คนไทยหันมาสนใจการดื่มน้ำสะอาดที่มีแร่ธาตุ จากเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ ที่เป็นทั้งเครื่องกรองน้ำทำให้น้ำสะอาดปราศจากสารปนเปื้อน ยับยั้งการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์และแบคทีเรีย และยังผลิตน้ำที่มีแร่ธาตุซึ่งเป็นประโยชน์ ช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนให้กับน้ำ ตัวเครื่องดีไซน์ได้สวยงามรองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและดีไซน์ เพียงซื้อเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์ KYK รุ่นใดก็ได้ ทั้งรุ่น Genesis 30000, รุ่น Genesis 25000 และ รุ่น KYK Generation II มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจากการจับฉลาก รับทองคำหนัก 10 บาท พร้อมโปรโมชั่นเสริมสองชั้น สำหรับท่านที่ซื้อเครื่องผลิตน้ำอัลคาไลน์รุ่นใดก็ได้สองเครื่อง รับส่วนลดทันที 10,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มีนาคม 2555 ณ บูธเอชทูโอ สยามพารากอน และ เซ็นทรัลพระราม 3 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Health line: 080-755-0011, 080-755-1100 สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net

แท็ก ตรุษจีน