ตารางกิจกรรมสัมมนางาน BOI FAIR 2011 วันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2555 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

ข่าวทั่วไป Monday January 9, 2012 11:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--9 ม.ค.--BOI FAIR 2011 ห้องสัมมนา 09.00-10.30 10.30-12.00 13.00-14.30 14.30-16.00 Grand Diamond ballroom ? อุตสาหกรรมหุ่นยนต์ไทยสู่ตลาดโลก โดยบริษัท ซีที เอเชีย จำกัด Sapphire 1 การบริหารจัดการระบบผลิตแบบ Lean (Toyota System) โดย ฝ่ายการศึกษาและอบรม ?สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย- ญี่ปุ่น) รู้พิกัด...ราคา..ถิ่นกำเนิดสินค้า...ก่อนนำเข้าได้อย่างไร โดย กรมศุลกากร ?ปัญหาใต้ภูเขาน้ำแข็งของ Transfer Pricing โดย กรมศุลกากร Sapphire 2 การพัฒนาโครงข่ายไฟฟ้าอัจฉริยะ (Smart Grids) ในประเทศไทย โดย การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ?การชำระเงินทางการค้าระหว่างประเทศและแนวทางป้องกันความเสี่ยง โดยธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย Sapphire 3 ลาตินอเมริกา ?อนาคตใหม่ของการลงทุน โดย ?ศูนย์ SAE_LAC ผู้ประกอบการไทย..ได้อะไรจาก AEO ?โดย กรมศุลกากร การค้าเพชรดิบ (Conflict - Free Diamonds) ?โดย กรมศุลกากร Sapphire 4 S-048: DST - CON 2012 โดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น DST - CON 2012 โดยมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ENG) Sapphire 5 Sapphire 6 Sapphire 7 การส่งเสริมความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงานเพื่อลดต้นทุนการผลิต โดย กระทรวงแรงงาน ศุลกากรกับการใช้ประโยชน์ FTA ในอนาคต โดย กรมศุลกากร Sapphire 8 การบริหารองค์การระดับโลกด้วย Kano’s House โดย สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย- ญี่ปุ่น) ?Best Practice : องค์การดีเด่น ?Kano Quality Award ?โดย สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย- ญี่ปุ่น) บทบาทศุลกากรกับ AEC การค้าชายแดน โดย กรมศุลกากร Sapphire 9 ตลาดต่างประเทศช่องทางสำหรับ ?SMEs ?ไทย โดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) Exporting to the EU-Latest Developments by Delegation of European Union to Thailand (TH/ENG) Sapphire 10 การเริ่มต้นประกอบธุรกิจในประเทศไทย ณ จุดเดียว โดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า การขออนุญาตประกอบธุรกิจของคนต่างด้าว โดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า การขอการรับรองระบบมาตรฐาน ISO9001:2008 และ ISO14001:2004 เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจ โดย SGS Co., Ltd. Sapphire 11 ก้าวไกลกับสิทธิประโยชน์ภายใต้กฎหมายศุลกากร โดย กรมศุลกากร มาเรียนรู้ ... พื้นที่และสินค้า ...ที่เขตปลอดอากร โดย กรมศุลกากร ?ทางออกใหม่.......การคืนอากรตามมาตรา 19 ทวิ โดย กรมศุลกากร (TH) ชดเชยภาษีกับสินค้าส่งออก โดย กรมศุลกากร ห้องสัมมนา 09.00-10.30 10.30-12.00 13.00-14.30 14.30-16.00 Sapphire 12 นำของส่วนตัวกลับเมืองไทยต้องทำอย่างไร โดย กรมศุลกากร (TH) สิทธิทาง BOI กับปัญหาศุลกากร โดย กรมศุลกากร Thailand National Single Window รองรับการเปิดเสรีทางการค้าอย่างไร โดย กรมศุลกากร (TH) ก้าวใหม่สิทธิประโยชน์ศุลกากรทางอิเล็กทรอนิกส์ โดย กรมศุลกากร Jupiter 4-6 ?รับประทานอาหารกลางวัน มหาวิทยาลัยขอนแก่น (12.00-13.30) งานเลี้ยงอาหารค่ำ มหาวิทยาลัยขอนแก่น (18.00 - 20.00 น.) Jupiter 11 การส่งเสริมแรงงานสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมบรรยากาศการลงทุน โดย กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงาน ?น้ำมา น้ำไป อุตสาหกรรมไทยอยู่ได้ด้วยแรงงานฝีมืออาชีพ โดยสมาคมส่งเสริมอุตสาหกรรมรองเท้าไทย สร้างมูลค่าเพิ่มสินค้าด้วยบรรจุภัณฑ์ โดย Kimpai Group (TH) ?/ 13.00 - 17.00 Jupiter 12-13 ซอฟต์แวร์ไทยหัวใจเศรษฐกิจ โดย สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (SIPA) (TH/ENG) Jupiter 14 แนวคิดและการปรับตัวต่อการขยายและปรับอัตราขนาดการลงทุน โดยนายนที ?บุญพรหมณ์ Investment Opportunities in India by India Embassy (ENG) หากต้องการทำ BOI Scrap หรือตรวจเครื่องจักรเก่าต้องทำอย่างไร โดยBureau Veritas (Thailand) Ltd (TH) สถานภาพของหนังสือพิมพ์ท้องถิ่นในเขตภาคเหนือท่ามกลางกระแสการแข่งขันของธุรกิจสื่อสมัยใหม่ โดย คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ Jupiter 15 Thailand - Bangladesh Business Seminar โดย สภาธุรกิจไทย — บังคลาเทศ ?(ENG) Jupiter 16 แนวคิดในการใช้ไอทีเพื่อการจัดการอย่างมีประสิทธิผลและยั่งยืน โดยมหาวิทยาลัยศรีปทุม Green & Clean PVP Coating Technology as Essential Value for Industrial Application โดยบริษัท นาโนชีลด์ จำกัด (TH)