เปิดศักราชใหม่ ธารารมณ์ใจป้ำช่วยลูกค้าผ่อน ให้ “อยู่ฟรีปี 55”

ข่าวอสังหา Monday January 9, 2012 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--9 ม.ค.--ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ ฉลองเปิดศักราชใหม่ ควักกระเป๋าช่วยผ่อน ให้ลูกค้า “อยู่ฟรีปี 55” ตั้งแต่ต้นปี แถมมอบส่วนลด ฟรีค่าจดจำนอง ฟรีค่าโอน ให้เป็นเจ้าของบ้านได้ง่ายๆ สุดคุ้ม ภายใน 29 ก.พ. 55 เท่านั้น นายณัฐพล มัททวกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงกิจกรรมการตลาดที่ธารารมณ์จัดให้ลูกค้าตั้งแต่ต้นปี 2555 นี้ ว่า ธารารมณ์ถือโอกาสฉลองปีใหม่โดยมอบของขวัญ “อยู่ฟรีปี 55” ?โดยธารารมณ์ช่วยลูกค้าผ่อนตลอดปี 2555 เพื่อลูกค้าได้มีเงินเหลือสำหรับการตกแต่งบ้าน หรือเก็บออม หรือนำไปลงทุนทางด้านอื่นๆ อีกทั้งธารารมณ์ยังมอบส่วนลดพิเศษอีก 10 เปอร์เซ็นต์ของเงินทำสัญญา โดยทำสัญญาสูงสุดไม่เกิน 15 เปอร์เซ็นต์ของราคาสุทธิ ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อบ้านและทาวน์เฮาส์ในโครงการของธารารมณ์พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ในช่วงนี้จนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2555 นอกเหนือจากสิทธิพิเศษดังกล่าวแล้ว สำหรับผู้ที่อยู่ในพื้นที่ที่ถูกน้ำท่วมทุกพื้นที่ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ “ฟรีค่าโอน” ได้ที่ www.tararom.com และหากลูกค้าใช้สินเชื่อของธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ จะได้รับสิทธิพิเศษ “ฟรีค่าจดจำนอง” เพิ่มเติมอีกด้วย ซึ่งความพิเศษต่างๆ เหล่านี้ เป็นแนวทางที่ธารารมณ์ต้องการช่วยให้ลูกค้าได้รับที่สุดของความคุ้มค่า โครงการที่ร่วมในรายการ “อยู่ฟรีปี 55” นี้ ได้แก่ บ้านเดี่ยวพาร์คเวย์ ชาเล่ต์ ถนนรามคำแหง 190/1 ราคาเริ่ม 4 ล้านต้น บ้านเดี่ยวพรอเมนาด โฮม ธนบุรี ?ถนนพระรามสอง ซอย 47 ราคาเริ่ม 5.5 ล้านบาท ?บ้านเดี่ยวเนเบอร์โฮม วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 ราคาเริ่ม 3.9 ล้านบาท และทาวน์เฮาส์การ์เด้น สวีท ดิ อินดี้ โฮม ถนนราษฎร์พัฒนา ราคาเริ่ม 2 ล้านต้น รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับรายการ “อยู่ฟรีปี 55” หรือนัดหมายเข้าชมโครงการได้ที่ฝ่ายขายทุกโครงการ หรือ ธารารมณ์ Call Center 0-2264-9688 ทุกวัน เวลา 9.30-18.00 น. หรือ www.tararom.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณโยชนา / คุณดวงพร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.ธารารมณ์ เอ็นเตอร์ไพรส์ โทร. 0-2318-0083 ต่อ 581, 584 อีเมล์: info@tararom.com

แท็ก ก.พ.