Hostelling International เปิดให้บริการจองที่พักผ่าน ไอโฟนแล้ว

ข่าวท่องเที่ยว Friday January 6, 2012 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--6 ม.ค.--สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย Hostelling International ?หนึ่งในผู้นำบริการที่พักราคาประหยัด hostel มากกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก ทั้งในไทยและต่างประเทศ ขอแนะนำ Application ใหม่ ที่สามารถจองที่พักผ่าน iPhone ได้ง่ายเพียงปลายนิ้ว นักท่องเที่ยวสามารถดาวน์โหลด Application ดังกล่าวได้ฟรี โดยค้นหาคำว่า HI Hostels จาก App Store ระบบดังกล่าวจะช่วยให้การค้นหา ดูราคา และจองที่พักในเครือข่าย Hostelling International เป็นเรื่องง่าย เพราะมีรายละเอียดของที่พัก คำวิจารณ์ของนักท่องเที่ยว รวมถึงรูปถ่ายของห้องพักเพื่อเปรียบเทียบก่อนการตัดสินใจจอง ?และด้วยระบบ Location-based search จะช่วยค้นหา hostel ที่อยู่ใกล้ที่สุดในบริเวณนั้น ?หรือสามารถแสดงเส้นทางจากบริเวณดังกล่าวไปยัง hostel ที่นักท่องเที่ยวได้จองไว้แล้ว ? สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่สมาคมบ้านเยาวชนแห่งประเทศไทย www.tyha.org ? ?หรือ 02 — 628 — 7413 - 5

แท็ก Application   iphone   ไอโฟน   APP