Akira Jimbo สุดยอดมือกลองตลอดกาลชาวญี่ปุ่น ฉลองเทศกาลตรุษจีน ในงาน Yamaha Synth & Electric Drum Fair 2012

ข่าวบันเทิง Thursday January 5, 2012 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--5 ม.ค.--สยามดนตรียามาฮ่า “สยามดนตรียามาฮ่า” ?ผู้จำหน่ายเครื่องดนตรีคุณภาพ และมีมาตรฐานระดับโลก ภายใต้ แบรนด์ ?“ยามาฮ่า” ? เอาใจมือกลองขั้นเทพ พร้อมพบสุดยอดศิลปินมือกลองในดวงใจคุณ จัดงาน Yamaha Synth & Electric Drum Fair 2012 ?ชมโชว์พิเศษจาก Akira Jimbo สุดยอดมือกลองตลอดกาลชาวญี่ปุ่น ที่มาร่วม ? แจมกับสุดยอดศิลปินไทยอย่าง แจ็ค - ธรรมรัตน์ ดวงศิริ และ แป๊ป Infinity ? 27-29 มกราคม 2555 ณ ?ชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ ?สยามพารากอน นายวิเชียร ?สุขภุมรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด จัดกิจกรรม Yamaha Synth & Electric Drum Fair ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ?2555 ?สร้างปรากฏการณ์ใหม่ ๆ รวมพลคนรักดนตรีและเอาใจแฟนพันธุ์แท้ที่ชื่นชอบเครื่องดนตรีประเภทกลอง พร้อมจุดพลังความฝันแก่บรรดามือกลองสมัครเล่น และมือกลองระดับอาชีพ สัมผัสกับมือกลองระดับขั้นเทพตัวจริงเสียงจริง ที่สำคัญยังเป็นมือกลองที่อยู่ในดวงใจของ อาทิ แจ็ค-ธรรมรัตน์ ?ดวงศิริ สุดยอดนักกีตาร์ชาวไทย โชว์ฝีมือการเล่นกีตาร์ระดับเทพจนผงาดคว้ารางวัล Guitar idol 2009 จากเวที London International Music Show, ดร.เด่น ?อยู่ประเสริฐ ? เคยร่วมแสดงกับนักดนตรีระดับมืออาชีพมากมาย เช่น David Liebman, Nicholas Payton, Maria Schneider, Bob Brookmeyer ฯลฯ และเคยแสดงเปิดให้กับ Kenny Garrett Quintet และวง Vangard Jazz Orchestra เคยสร้างชื่อเสียงให้แก่ประเทศไทย คือ การได้รับรางวัล Downbeat Award สาขาวงดนตรีแจ๊สยอดเยี่ยม จากนิตยสาร Downbeat Magazine, แป๊ป — ดั๊ก — อ้อม แห่งวงอินฟินีตี้, DTX MAN, ? ? ?โน้ต ?Skykick Ranger, ภาค — ?Exotic ?Percussion และ Winner Yamaha Drum Competition 2009 และโชว์พิเศษจาก Akira Jimbo มือกลองแจ๊สระดับโลกชาวญี่ปุ่นผู้เคยฝากผลงานกับวง Casiopea เจ้าของเอกลักษณ์ในการใช้อุปกรณ์ และลีลาการตีกลองที่ไม่เหมือนใคร เพียงแค่เขาคนเดียวกับชุดกลองบนเวทีก็สามารถสะกดทุกสายตา งานนี้พลาดไม่ได้..!!! 27-29 มกราคม 2555 ณ ?ชั้น 1 ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ? ที่สยามดนตรี ? ? ยามาฮ่า พร้อมมอบโอกาสพิเศษ และมอบช่วงเวลาดีๆ แก่บรรดาสิงห์นักกลองทุกท่าน ได้สัมผัสศิลปินในดวงใจกันอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ สามารถแวะช็อปสินค้าคุณภาพจากยามาฮ่าพิเศษสุดๆ ?20- 50 % ?อาทิ ?Synthesizer, Stage Piano, Electric Drum, Snare Duck Signature, Jack Special Model ?พร้อมลุ้นรางวัล อั่งเปาสินค้า จากยามาฮ่า ฉลองเทศกาลแห่งความสุขในช่วงตรุษจีน ?สนใจสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ ฝ่ายคอมโบ้ บริษัท สยามดนตรียามาฮ่า จำกัด โทร.02-215-2626 ต่อ ?126 ประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามกลการ จำกัด โทร.02-215-3158, 02-215-3354 สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net