ผิวสวยด้วยสมุนไพรธรรมชาติ ที่ Debonair Skin Care & Hair Spa ทองหล่อเพียง ฿1,200 ให้เลือกสรรถึง 4 แพคเกจ(จากราคาปกติ ฿3,500)

ข่าวทั่วไป Thursday January 5, 2012 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--5 ม.ค.--Debonair Skin Care & Hair Spa Debonair ?Skin Care & Hair Spa ?คุ้มเกินราคา ให้ความดูแลเอาใจใส่ด้วยใจ และใส่ใจทุกรายละเอียดของผิวคุณ เพื่อการผ่อนคลาย สุขภาพกาย และ สุขภาพผิวที่ดี ?ในปัจจุบันเป็นที่นิยมกันทั้งที่เรียกว่า สักคิ้ว 3มิติ, เพ้นท์คิ้ว 3มิติ สรุปได้ว่าคิ้ว 3 มิติได้เกิดขึ้น มานานแล้วโดยมีต้นตำรับจากประเทศจีน และในปัจจุบันนั้นคิ้ว 3 มิติเป็นที่นิยมมากในประเทศ จีน ,ญี่ปุ่น, เกาหลี รวมทั้งยุโรป ?และประเทศไทยก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ?การทำคิ้ว 3มิติ เป็นเสมือนการเพ้นท์สีลงบนผิวเนื่องจากจะลงเข็มแค่ผิวหนังกำพร้าส่วนบนเท่านั้น ?จึงทำให้ เจ็บน้อย ไม่บวมแดง และไม่มีเลือด จะคงอยู่ได้ประมาณ ?3-4 ปี สามารถแก้ปัญหาคิ้วได้ เช่น คิ้วสูง-ต่ำไม่เท่ากัน, หางคิ้วขาด, ขนคิ้วบาง, คิ้วตก, คิ้วขาดหรือมีรอยแผลเป็นในคิ้ว เป็นต้นการสักคิ้วแบบเก่า เป็นการลงสีทึบ มองดูคล้ายการใช้ดินสอเขียน แต่การสักคิ้วหรือ การทำคิ้ว 3 มิตินั้นเป็น การสร้างลายเส้น เลียนแบบเส้นขนคิ้ว วาดลวดลายเป็นเส้นๆ เรียงตามแนวขนคิ้วเดิม ทำให้ดูกลมกลืนเสมือนเป็นคิ้วจริงๆ เหมาะสำหรับทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายค่ะ ?ทางร้านใช้อุปกรณ์ที่เป็นที่ยอมรับทางสากลได้มาตรฐาน เน้นความสะอาด ปลอดภัยใช้คนต่อคนเท่านั้น ?(สีที่ใช้เป็นสีธรรมชาติ ไม่เปลี่ยนเป็นเขียวหรือแดง) ?คิ้ว 3 มิติ จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเขียนคิ้วในแต่ละวัน ? สามารถทำได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายและเหมาะสำหรับ ผู้ที่มีทรงคิ้วไม่ได้รูป ต้องการให้ทรงคิ้วรับกับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ผู้ที่มีขนคิ้วบาง ต้องการมีคิ้วที่หนาหรือเข้มขึ้น ผู้ที่หางคิ้วตก หรือหางคิ้วสั้น ต้องการปรับหางคิ้วเพื่อโหวงเฮ้งที่ดี ผู้ที่คิ้วสวยอยู่แล้ว มีจุดบกพร่องเล็กน้อยที่ต้องเขียนทุกวัน ผู้ที่มีรอยแผลเป็นในคิ้วทำให้ขนคิ้วขาดหายไปในส่วนนั้น *เนื่องจากเป็นการวาดลายบนผิวชั้นหนังกำพร้าจึงทำให้สีจางเร็วกว่าการสักธรรมดา (ลายเส้นจะอยู่ได้ประมาณ 3-4 ปี) โปรโมชั่นสำหรับลูกค้า Dealthailand ที่ซื้อคูปองส่วนลด สามารถเลือกรับบริการ 1 จาก 4 แพคเกจดังนี้ แพคเกจ A. อบผิวสมุนไพร+พอกผิวขาวน้ำนมAHA+สครับKefir+นวดAroma Oil 2ชั่วโมง฿3,500 เหลือ ฿1,200 แพคเกจ B. อบผิวสมุนไพร+พอกผิวขาวน้ำนมAHA+สครับขัดสมุนไพรเอนไซม์ธรรมชาติ +นวดครีมน้ำนม 2ชั่วโมง ฿3,500 เหลือ ?฿1,200 แพคเกจ C. อบผิวสมุนไพร+มาร์คAHAผลไม้+สครับขัดผิวAHAมะเฟือง+นวดAroma Oil 2ชั่วโมง ฿3,500 เหลือ ฿1,200 แพคเกจ D.อบผิวสมุนไพร+นวดน้ำมันงาร้อน+นวดบำบัดหินภูเขาไฟร้อน 2ชั่วโมง ฿3,500 เหลือ ฿1,200 *พิเศษสำหรับ ลูกค้า DEALTHAILAND รับคูปองส่วนลดสักคิ้ว 3 สามมิติลดสูงสุดถึง50% Dealthailand Social Living Co., Ltd. 1070/1-3 Phaholyothin 20, 2nd floor,Phaholyothin RD., Chompon,Chatuchak Bangkok Thailand 10900Facebook >> www.facebook.com/dealthailand Twitter >> www.twitter.com/dealthailand Website >> www.dealthailand.com สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net