"ฝน" ลื่น...รับหนังสนุกอ้อนผู้จัดขอต่ออีกเรื่อง

ข่าวทั่วไป Thursday March 4, 2004 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--แมงป่อง
โดดเข้าสู่งานแสดงอีกคนแล้ว สำหรับนักร้องสาวลูกทุ่งจาก ค่ายดังดัง จำกัด ในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)"สายฝน อุทัยรัตน์" เจ้าของอัลบั้ม ติ๋ม บาร์เบอร์ ที่ออกบริการเสริมสวยด้วยเสียงเพลงมาแล้วทั่วประเทศ ด้วยคาแรกเตอร์ที่ใกล้เคียงบทละครจึงต้องตา ผู้กำกับยุทธนา ขุนคงเสถียร แห่งค่าย A.I.O ทาบทามให้มาเล่นบท "จั๊กจั่น" ในโฮมมูฟวี่เรื่อง"เลดี้ลูกทุ่ง" ซึ่งเจ้าตัวเปิดเผยว่า
"สนุกและก็ตื่นเต้นมากเลยค่ะ กับการเข้าฉากครั้งแรก กลัวจะทำให้คนอื่นเสียเวลา แต่ทีมงานน่ารักคอยเป็นกำลังใจให้ตลอด ในเรื่องฝนเล่นเป็นสาวบ้านนอกชื่อ "จั๊กจั่น" ยากจน ใฝ่ฝันว่าจะเป็นนักร้องลูกทุ่ง ซึ่งผู้กำกับก็ชมว่าฝนเล่นออกมาได้ลื่นมาก ส่งบทได้ดีอาจเพราะบทมีส่วนคล้ายชีวิต"
นอกจากนี้นักร้องสาวยังกล่าวอีกว่า"งานหนังสือถือว่าเป็นของใหม่ที่สนุก,ท้าทาย แต่ก็อยากได้ประสบการณ์เพิ่มอีกในหลายๆ บทบาท หากผู้จัดคิดว่าตรงกับฝนก็สามารถติดต่อเข้ามาได้ อย่างไรตอนนี้ขอฝากผลงานเรื่องแรกของนักแสดงมือใหม่ไว้ให้ลองชมกันค่ะ" สายฝน กล่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์(หญิง/กิ๋ง) 0-2872-9595 ต่อ 520, 606--จบ--
-ดพ/ชพ-