ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(16 มกราคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Sunday January 15, 2012 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 16 มกราคม 2555 10.00 น. บีโอไอ แฟร์ 2011 โลกสดใส ไทยยั่งยืน ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 10.00 น. WDS และ ZTE ขอเชิญสื่อมวลเข้าร่วมงานเปิดตัวสุดยอด สมาร์ทโฟนคุณภาพระดับโลก ณ อาคารอินทัช (ชินวัตร 1) 10.30 น. ***แจ้งเปลี่ยนเวลาแถลงข่าว*** ธนาคารแห่งประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวระบบ การหักบัญชีเช็คด้วยภาพเช็คและระบบการจัดเก็บภาพเช็ค ณ ธนาคารแห่งประเทศไทย 10.45 น. ธนาคารยูโอบี จัดงานแถลงข่าวนโยบายการรุกธุรกิจของ บลจ.ยูโอบีในปี 2555 ณ ดิ เอท ทองหล่อ เรสซิเดนท์ 13.00 น. ASRock จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว ‘ASRock X79 Overclock King Series’ และการแข่งขัน ‘Global OC Competition’ ณ จีเอ็ม เอ็ม แกรมมี่ เพลส 13.00 น. สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดสัมภาษณ์พิเศษ คุณทวีจิตร จันทรสาขา นายกสมาคมสถา ปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประเด็น “ความพร้อม คอนเซ็ปและรูปแบการจัดงาน “สถาปนิก 55” ณ ศูนย์การ ประชุมฯ สิริกิติ์