ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประเทศไทย และ อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ ประเทศไทย จัดงาน Pro your Business Vision with HP

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 16, 2012 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประเทศไทยและ อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ ประเทศไทยขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเผยโฉมนวัตกรรมนวัตกรรมคอมเมอร์เชียลโซลูชั่นใหม่ล่าสุดภายในงานPro your Business Vision with HP ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2555 เวลา 13.30 — 15.30 น.ณ ร้านแบล็ค แคนยอน ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า พระราม 9สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินพระราม 9 ประตูทางออกที่ 3 ร่วมสัมผัสทางเลือกใหม่แห่งผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียลเดสก์ทอป อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพเต็มขั้นผสานเทคโนโลยีล้ำสมัย ซึ่งขับเคลื่อนด้วยขุมพลังจาก Intel Core Processor ใหม่ล่าสุดพร้อมปฏิวัติวงการจอแสดงผล ด้วยสุดยอดไลน์อัพผลิตภัณฑ์จอมอนิเตอร์ LEDตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจ เพื่อความสำเร็จขององค์กร ร่วมรับฟังข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับกลยุทธ์ในการรุกตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มคอมเมอร์เชียลของเอชพีและอัพเดทเทคโนโลยีล่าสุดจากอินเทล โดยมร. มอนตี้ หว่อง ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนล ซิสเต็มส์ บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัดคุณสนธิญา หนูจีนเส้ง ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัดพร้อมด้วย คุณอภิรดี พหลเวชช์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และการตลาดและคุณอำภา ตุงคเศรวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์คอมเมอร์เชียลพีซีและโน้ตบุ๊ค กลุ่มธุรกิจเพอร์ซันแนลซิสเต็มส์บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย คุณอัญชลี บรรทัดเที่ยง และคุณชฎาจิตต์ พลทรัพย์พาณิชย์ โทร. 02-627-3501 ต่อ 215 และ 218