ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย จัดงานแถลงข่าวการเปิดตัวเว็บไซต์ www.homesthailand.co.th

ข่าวอสังหา Tuesday January 17, 2012 08:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย ศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บจก.เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส (www.area.co.th) ซึ่งเป็นศูนย์ข้อมูลแห่งแรกและเก็บข้อมูลภาคสนามอย่างต่อเนื่องกว้างขวางที่สุดในประเทศไทยตั้งแต่ พ.ศ. 2537 จะจัดงานนำเสนอผลการศึกษาสรุปประเมินภาวะตลาดอสังหาริมทรัพย์ พ.ศ.2554 และแนวโน้ม พ.ศ.2555 และจะสรุปผลการศึกษานำเสนอต่อท่านผู้สื่อข่าวเพื่อเผยแพร่แก่ประชาชนทั่วไป ในวันพุธที่ 18 มกราคม 2555 เวลา 13:00 น. ณ ห้องบอลรูม ชั้น 10 โรงแรมบันยันทรี ถ.สาทรใต้ ผมจึงใคร่ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานด้วยครับ อนึ่งในวันดังกล่าวนี้ จะมีการจัดงานแถลงข่าวการเปิดตัวเว็บไซต์ www.homesthailand.co.th ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างศูนย์ข้อมูลวิจัยและประเมินค่าอสังหาริมทรัพย์ไทย บริษัท เอเจนซี่ ฟอร์ เรียลเอสเตท แอฟแฟร์ส จำกัด กับ บริษัท โฮมส์ พร็อพเพอร์ตี้ มีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกของบริษัท เน็กซ์ จำกัด (จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์โตเกียว TSE:2120) ซึ่งให้บริการเว็บไซต์การซื้อขายบ้านที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และจะมาเปิดบริการในประเทศไทย ประธานบริษัทญี่ปุ่น และผมจะได้ร่วมกันแถลงการณ์เปิดตัวครั้งสำคัญนี้ด้วยเช่นกัน สอบถามเพิ่มเติมที่คุณนงลักษณ์ จตุเทน โทร.0.2295.3905 ต่อ 109