ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จะจัดงานแถลงข่าว “กลยุทธ์การดำเนินงานปี 2555 ของกลุ่มทิสโก้”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday January 17, 2012 11:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จะจัดให้มีการแถลงข่าว “กลยุทธ์การดำเนินงานปี 2555 ของกลุ่มทิสโก้ ” ในวันพฤหัสบดีที่ 19 มกราคม 2555 เวลา 13.30-15.30 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 21 อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ ถนนสาทรเหนือ โดยมีกำหนดการดังนี้ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับประทานอาหารว่าง 14.00 — 15.15 น. แถลงข่าว “กลยุทธ์การดำเนินงานปี 2555 ของกลุ่มทิสโก้” โดย - คุณอรนุช อภิศักดิ์ศิริกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มทิสโก้ - คุณสุทัศน์ เรืองมานะมงคล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ธนาคารทิสโก้ - คุณอารยา ธีระโกเมน กรรมการอำนวยการ บลจ.ทิสโก้ - คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บล.ทิสโก้ 15.15 — 15.30 น. ถาม — ตอบ จบการแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2633-6906 หรือที่อีเมล์ pr.tisco@gmail.com