ภาพข่าวมูกิโนโฮ — เบียร์ด ปาปาส์ (ญี่ปุ่น) ร่วมมอบเงินช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย

ข่าวทั่วไป Tuesday January 17, 2012 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป เมื่อเร็วๆนี้ มร.นาคาซาวะ โทรุ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายต่างประเทศ บริษัท มูกิโนโฮ จำกัด มอบเงินบริจาคจำนวน 300,000 เยน (ประมาณ 117,000 บาท) ผ่านบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด แด่มูลนิธิเพื่อสิ่งแวดล้อม เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย โดยมี คุณสุชีพ ธรรมาชีพเจริญ (ที่ 2 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป (จำกัด) และ คุณพนัญญา บวรนันทกุล (ทึ่ 1 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ เบียรด์ ปาปาส์ เป็นผู้รับมอบ รายชื่อผู้บริหาร (จากซ้ายไปขวา) 1. มร. นาคาซาวะ โทรุ ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายต่างประเทศ บริษัท มูกิโนโฮ จำกัด 2. คุณสุชีพ ธรรมชีพเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ปฏิบัติการ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด 3. คุณ พนัญญา บวรนันทกุล ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป แบรนด์ เบียดร์ ปาปาส์