ภาพข่าวTK park ฉลองครบรอบ 7 ปี

ข่าวทั่วไป Thursday January 19, 2012 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--อุทยานการเรียนรู้ TK park ขอเชิญร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแห่งการเรียนรู้ TK park ในงานเฉลิมฉลองครบรอบ 7 ปี TK park ระหว่างวันที่ 21 - 22 และ 24 มกราคม 2555 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ อุทยานการเรียนรู้ TK park ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบกับสุดยอดกิจกรรมอ่าน เล่น เต้น เล่า การแสดงที่หาชมได้ยากจากเหล่าเยาวชนเครือข่ายพลังการเรียนรู้ พร้อมลุ้นรับของที่ระลึกโดนใจนักอ่าน และสามารถร่วมสนุกผ่านทาง www.facebook.com/tkparkclub โดยการโพสรูปถ่ายของคุณที่เกี่ยวข้องกับอุทยานการเรียนรู้ TK park ผู้ที่ผ่านการคัดเลือก 7 ภาพสุดประทับใจจะได้รับของที่ระลึกจัดส่งให้ถึงบ้าน สำหรับผู้แสดงบัตรสมาชิกรุ่นแรกเพียง 7 ท่านแรกในแต่ละวัน รับของที่ระลึกจาก TK park ... พิเศษสุดเฉพาะในวันอังคารที่ 24 มกราคม สามารถสมัคร และต่ออายุสมาชิก TK park ฟรี! สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-2574300 หรือที่เว็บไซต์ www.tkpark.or.th