ตลาดหลักทรัพย์ฯ ขอเชิญฟังการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “ลงทุนกองทุนรวมอย่างไรให้ได้ผลตอบแทนสูงสุดและปลอดภัย”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 10, 2004 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
คณะกรรมาธิการการเงิน การคลัง การธนาคารและสถาบันการเงินสภาผู้แทนราษฎร ขอเชิญท่านร่วมรับฟังการสัมมนาทางวิชาการ เรื่อง “ลงทุนกองทุนรวมอย่างไรให้ได้ผลตอบแทนสูงสุดและปลอดภัย” ในวันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2547 เวลา 13.00 — 17.30 น. ณ ห้องบอลล์รูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพมหานคร โดยมีกำหนดการดังนี้
12.30-13.30 น. ลงทะเบียน13.30-13.45 น. กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการสัมมนา
โดย นายนิมิตร นนทพันธาวาทย์ รองประธานกรรมาธิการการเงิน การคลัง การธนาคาร และสถาบันการเงิน13.45-14.00 น. กล่าวเปิดการสัมมนา
โดย นาย บุรินทร์ หิรัญบูรณะ ประธานกรรมาธิการการเงิน การคลัง การธนาคาร และสถาบันการเงิน 14.00-16.30 น. อภิปราย เรื่อง ลงทุนกองทุนรวมอย่างไรให้ได้ผลตอบแทนสูงสุดและปลอดภัย โดย
-นายรพี สุจริตกุล ผู้ช่วยเลขาธิการอาวุโส ก.ล.ต.
- นายมาริษ ท่าราบ นายกสมาคม บริษัทหลักทรัพย์จัดการลงทุน
- ดร.พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการ บลจ. เอ็ม เอฟ ซี จำกัด (มหาชน)
- นางดัยนา บุญนาค กรรมการผู้จัดการ บลจ. กสิกรไทย จำกัด
- นายพิเชียร อำนาจวรประเสริฐ วิทยากรและผู้ดำเนินรายการ16.30-17.15 น. ตอบข้อซักถาม17.15-17.30 น. กล่าวปิดการสัมมนา
โดย นายบุรินทร์ หิรัญบูรณะ ประธานคณะกรรมาธิการการเงิน การคลัง การธนาคาร และสถาบันการเงิน
Kulvida Jintakawong
Corporate Coummunications Department
The Stock Exchange of Thailand
Tel.0-2229-2037
Fax 0-2359-1005-6
E-mail : kulvida@set.or.th --จบ--
-นท-