บิสซิเนส อ็อบเจ็กส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวในประเด็นสำคัญ

ข่าวทั่วไป Wednesday March 10, 2004 17:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค (ประเทศไทย)
บิสซิเนส อ็อบเจ็กส์ บริษัทให้บริการแนวทางการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจ (Business Intelligence-BI) ชั้นนำระดับโลก ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวในประเด็นสำคัญ ดังนี้
- การเปิดตัวและแนะนำธุรกิจ ที่มีอัตราการเติบโตที่รวดเร็วสูงสุดในปัจจุบันของบิสซิเนส อ็อบเจ็กส์
- ภาพรวมทางธุรกิจของประเทศไทย
- กลยุทธ์และการให้บริการในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิค ตลอดจนแนวทางการแก้ไขปัญหาทางธุรกิจที่สามารถช่วยให้บริษัทและองค์กรธุรกิจต่างๆ สามารถเพิ่มศักยภาพในการปฏิบัติงานได้สูงสุด
- แผนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทในอีกสองปีข้างหน้า
โดยผู้บริหารระดับสูงที่จะเข้าร่วมในครั้งนี้ นำโดย มร. ลี บุน ฮวด รองประธานภาคพื้นแปซิฟิกคนใหม่ของบริษัท รวมถึงผู้บริหารระดับสูงท่านอื่น ๆ ที่จะมาร่วมเป็นวิทยากรในงานนี้ประกอบไปด้วย มร. คริส แชนน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และคุณ แอปเปิ้ล ธรรมจรุตน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย ซึ่งการบรรยายจะมีทั้งภาษาอังกฤษและภาษาไทย
วันพุธที่ 17 มีนาคม 2547 เวลา 10.30 น.
ณ ห้อง Willow Room 1 โรงแรมคอนราด ถ.วิทยุ
อนึ่ง ในปัจจุบัน บิสซิเนส อ็อบเจ็กส์ มีลูกค้ากว่า 24,000 รายในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก ลูกค้าหลักของบริษัทในประเทศไทยประกอบด้วย องค์กรชั้นนำมากมาย อาทิ ธนาคารแห่งประเทศไทย, ทีเอ ออเร้นจ์, ดีแทค, รถไฟฟ้าบีทีเอส และเทสโก้ โลตัส ผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ล่วงหน้าที่ www.businessobjects.com
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ดนยา / จิตรอาภา โทร. 0-2257-0300 # 341, 311--จบ--
-นท-