ธนาสิริ กรุ๊ป ฉลองตรุษจีน รับบิ๊กอั่งเปา x2 ทุกโครงการ

ข่าวอสังหา Friday January 20, 2012 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--ธนาสิริ กรุ๊ป ตรุษจีนปีนี้ เบิร์ท - สุทธิรักษ์ เสถียรภาพอยุทธ์ บอสส์ ธนาสิริ กรุ๊ป จัดโปรโมชั่นพิเศษอีกแล้ว ในแคมเปญ “ตรุษจีนมังกรทองรับอั่งเปาคูณ 2” ที่ธนาสิริทุกโครงการ คือ โครงการใหม่ “เดอะ คลัสเตอร์วิลล์ 3 ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์” ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่สไตล์ Modern โดนใจคนเมืองอินเทรนด์ (ราคาเริ่มต้นที่ 2.99 ล้านบาท) “เดอะคลัสเตอร์วิลล์ 4 ราชพฤกษ์ - สิรินธร” โครงการใหม่สไตล์บูติกฮิพวิลเลจ (ราคาเริ่ม 3.49 ล้านบาท) โครงการ “ไพร์มเพลส เดอะกรีนเนอรี่ บางใหญ่” บ้านแนวคิดใหม่กว้างกว่าที่เคย ใหญ่กว่าที่คิด ร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ (ในราคา 2.19 — 5 ล้านบาท) โครงการ "สิริวิลเลจ ภูเก็ต-อนุสาวรีย์" Different Begin เริ่มต้นชีวิตในมาตรฐานที่แตกต่างกลางภูเก็ต (ราคา 4.79-5.65 ล้านบาท) สำหรับลูกค้าที่จองบ้าน รับทันที BIG อั่งเปา Double Bonus ส่วนลด คูณ 2 มูลค่าสูงสุดถึง 500,000 บาท ตลอดเดือนมกราคมนี้ สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นที่สำนักงานขายได้ทุกวัน เวลา 10.00- 18.00 น. หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thanasiri.com โครงการคุณภาพจาก ธนาสิริ บ้านที่คุ้มค่า ในสังคมที่น่าอยู่ รีบด่วน!!! จำนวนจำกัด (ตามเงื่อนไขบริษัทกำหนด) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ทัพพวัฒน์ อติพิศาลกุล จิดาภา ประมวลทรัพย์ ฝ่ายการตลาด บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2886-4888 ต่อ 302 E-mail: tuppawath@thanasiri.com E-mail: jidapa@thanasiri.com