"แอล แอนด์ อี" จัดงานสัมมนา "Total Lighting Solution Provider" ก้าวสู่นวัตกรรมและเทคโนโลยีด้านไฟฟ้าแสงสว่างระดับนานาชาติ

ข่าวทั่วไป Thursday March 11, 2004 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์
บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด หนึ่งในบริษัทผู้นำด้านธุรกิจไฟฟ้าแสงสว่างในประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน จัดงานสัมมนาเนื่องในโอกาสที่บริษัทฯ ได้ดำเนินกิจการก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 2 ในหัวข้อ "Total Lighting Solution Provider" ในวันพฤหัสบดีที่ 11 - วันศุกร์ที่ 12 มีนาคม 2547 เวลา 08.30-16.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลลูม โรงแรมเซ็นจูรี่ ปาร์ค ถ. ราชปรารภ กรุงเทพฯ โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิทางด้านไฟฟ้าแสงสว่างและการออกแบบไฟฟ้าจากทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมให้ความรู้ด้านการออกแบบไฟฟ้าแสงสว่าง อาทิ รศ.ดร. ชำนาญ ห่อเกียรติ นายกสมาคมไฟฟ้าแสงสว่างแห่งประเทศไทย คุณนิพิธ เรืองอภิศิริ ผู้จัดการธุรกิจ บริษัท OSRAM (ประเทศไทย) จำกัด เป็นต้น พร้อมนำเสนอนวัตกรรมเทคโนโลยีด้านไฟฟ้าที่ทันสมัย ตลอดจนนิทรรศการ บู๊ทแสดงสินค้าเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ด้านไฟฟ้าแสงสว่างอีกด้วย
ผู้สนใจเข้าร่วมสัมมนา สำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไลท์ติ้ง แอนด์ อีควิปเมนท์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2248-8133, 0-2642-5092 ต่อ 200, 202,711, 712 หรือ โทรสาร 0-2248-8144
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: ธอมสัน พับบลิค รีเลชั่นส์
พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ โทร. 0-2260-0820 ต่อ 1160 หรือ 0-1735-7799 โทรสาร 0-2259-9246
พรทิภา อยู่แสง โทร. 0-2260-0820 ต่อ 3142 หรือ 0-1813-4429 โทรสาร 0-2259-9246--จบ--
-นท-