ต้อนรับตรุษจีนด้วยบุฟเฟต์อาหารจีนเสริมสิริมงคล ณ ห้องอาหารเทสท์ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวทั่วไป Monday January 23, 2012 09:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--23 ม.ค.--โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท “ตรุษจีน” ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองการขึ้นปีใหม่ที่ชาวจีนทั่วโลกต่างตั้งตารอ ซึ่งปีนี้ตรงกับวันจันทร์ที่ 23 มกราคม ห้องอาหารเทสท์ ชั้น 7 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญทุกท่านและครอบครัวมาร่วมฉลองต้อนรับปีใหม่ของชาวจีน ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารจีนและนานาชาติสุดพิเศษ ที่ครั้งนี้รวบรวมอาหารเสริมสิริมงคลสำหรับปีมังกรที่กำลังจะมาถึงเพื่อเป็นการต้อนรับโชคลาภและความมั่งมีในปีมังกร หัวหน้าเชฟของโรงแรม มร. โจอาคิม ไครเซล ได้ตระเตรียมอาหารเสริมสิริมงคลหลายเมนูไว้สำหรับลูกค้าที่มาลิ้มลองบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันสุดพิเศษนี้ด้วย เริ่มจาก หยี่ซัง หรือ สลัดปลาดิบ ที่คัดสรรเนื้อปลาชั้นดีสามชนิด อันได้แก่ แซลมอน กะพง และทูน่า ให้คุณได้เลือกทานพร้อมเครื่องเคียงหลากชนิดอย่างไม่อั้น ซึ่งคนจีนมีความเชื่อว่าการรับประทานปลาทั้งสามชนิดนี้ จะช่วยส่งเสริมให้มีสุขภาพแข็งแรง มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา และธุรกิจการค้าเจริญรุ่งเรือง นอกจากนั้นยังมี หมูหันสไตล์ฮ่องกง สลัดแมงกะพรุนรสชาติต้นตำรับ ผัดห้าสหาย ผัดหน่อไม้ทะเลเคี่ยวพร้อมผักกวางตุ้งจีนและเห็ดชิตาเกะ และอีกมากมายทั้งที่เป็นอาหารจีนและอาหารนานาชาติ อาทิ ปลาหิมะนึ่งซีอิ๊ว ซี่โครงแกะหมักเครื่องเทศห้าชนิด ซูชิหลากชนิด ฯลฯ ปิดท้ายช่วงเวลาอันน่าจดจำด้วยของหวานสุดชื่นใจ สาคูแคนตาลูปแช่เย็นร่วมฉลองต้อนรับสิริมงคลปีมังกร ด้วยบุฟเฟ่ต์ฉลองตรุษจีนมื้อกลางวันได้ที่ห้องอาหารเทสต์ ชั้น 7 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ในวันที่ 23 มกราคม 2555 ตั้งต่เวลา 12.00 — 14.30 น. ในราคา 1,390 บาทต่อท่าน ราคานี้รวมเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com เยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆ ทางwww.facebook.com/westinbangkok สามารถคลิกดูภาพประกอบได้ที่ www.thaipr.net