บริษัท ซิสโก้ ซิสเต็มส์ จัดงานสัมมนา “Cisco Secure Mobility Road Show”

ข่าวทั่วไป Friday March 12, 2004 09:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--ซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย)
ปัจจุบัน การใช้งานเครือข่ายไร้สายเพิ่มมาขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากอำนวยความสะดวกต่อการทำงาน การเข้าถึงข้อมูลได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่มีข้อจำกัดเรื่องสถานที่และเวลา ดังนั้น การป้องกันและรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายไร้สาย จึงมีความสำคัญเพิ่มขึ้นตามไปด้วย
บริษัท ซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตชั้นนำระดับโลก จึงจัดงานสัมมนา “Cisco Secure Mobility Road Show” โดยจะนำเสนอโซลูชันระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายไร้สายขั้นสูงล่าสุด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ตามรูปแบบการดำเนินงานของแต่ละธุรกิจ อาทิ กลุ่มธนาคาร การเงิน ประกันภัย ธุรกิจขนส่ง อุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ และอุตสาหกรรมการผลิต
โดยงานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม 2547 ในเวลา 13.00-17.00 น. ณ. ห้องบอลรูม โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมงาน สามารถลงทะเบียนออนไลน์สำรองที่นั่งได้ที่ http://cisco.com/th/ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณอัจฉรา หมายเลขโทรศัพท์ 02-991-5770 ต่อ 1 หรือ atcharak@inspireidea.com
กำหนดการ
13:00-13:30 Registration
13:30-14:15 Metropolitan Mobile Networks for Public Sector
14:15-15:00 SWAN-Wireless Security & Management
15:00-15:15 Coffee Break
15:15-16:00 Voice over WLAN Application & Solution
16:00-16:45 Sony Surveillance and IP Monitoring Solutions
16:45-17:00 Q&A--จบ--
-นท-