คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์ “CGD”

ข่าวอสังหา Monday January 23, 2012 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วย บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์ “CGD” ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน ร่วมการแถลงข่าวและเยี่ยมชมโครงการอิลีเมนท์ ศรีนครินทร์ คอนโดมิเนียม ที่โดดเด่นในสไตล์ Modern Simplicity บนทำเลย่านศรีนครินทร์ ดังนั้นจึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณธิติพัทธ์ อดิลักษณ์ธราดล กรรมการผู้จัดการฝ่ายสายงานโครงการ บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ในประเด็นรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการดำเนินงาน กลยุทธ์การพัฒนาโครงการฯ และร่วมเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการฯ พร้อมเรียนเชิญรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน ในวันอังคารที่ 24 มกราคม 2555 เวลา 10.30 — 14.00 น. ณ สำนักงานขายโครงการอิลีเมนท์ ศรีนครินทร์ หมายเหตุ * จุดบริการรถรับ-ส่งสำหรับผู้สื่อข่าว 2 จุด 1. รถตู้ 2 คัน ณ ศาลพระลักษมี ข้างร.ร.โซฟิเทล เซ็นทาราแกรด์ ( เซ็นทรัลลาดพร้าว เยื้องร.ร.หอวัง) เวลา 09.30 — 10.00 น. (รถออกตรงเวลา) 2. รถตู้ 1 คัน ณ บริเวณ ป.กุ้งเผา ปิ่นเกล้า เวลา 09.30-10.00 (รถออกตรงเวลา) กำหนดการแถลงข่าว กำหนดการ 09.30 - 10.00 น. สื่อมวลชนขึ้นรถตู้ บริเวณจุดรับข้างโรงเรียนหอวัง ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว และจุดรับบริเวณ ป.กุ้งเผา ปิ่นเกล้า 10.00 - 10.55 น. ออกเดินทางไปยัง สำนักงานขายโครงการอิลีเมนท์ ศรีนครินทร์ (ซอยศรีนครินทร์ 40) 11.00 - 11.30 น. คุณธิติพัทธ์ อดิลักษณ์ธราดล กรรมการผู้จัดการฝ่ายสายงานโครงการ บริษัท คันทรี่ กรุ๊ป ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับโครงการอิลีเมนท์ ศรีนครินทร์ 11.30 - 11.45 น. สื่อมวลชนเยี่ยมชมห้องตัวอย่าง 11.45 - 11.55 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 12.00 — 13.00 น. สื่อมวลชนขึ้นรถตู้ เพื่อเดินทางไปร่วมรับประทานอาหารกลางวันที่ร้านไก่ย่างกลางบึง (บึงวาปี) ข้างศูนย์การค้าซีคอนสแคร์ ศรีนครินทร์ 13.00 — 14.00 น. ส่งสื่อมวลชนเดินทางกลับ (จุดส่งบริเวณห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลปิ่นเกล้า)