ได้แล้ว! ผู้มารับตำแหน่ง “ทูตน้อย ซานต้าคิดส์ ปี5” ปฏิบัติภาระกิจเพื่อสังคมช่วยเหลือเพื่อนผู้ด้อยโอกาส

ข่าวทั่วไป Tuesday January 24, 2012 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพ--24 ม.ค.--แอ็คเซส เซ็นเตอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2555 ณ บริเวณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ได้มีพิธีมอบรางวัลให้กับผู้ได้รับตำแหน่ง “ทูตน้อย ซานต้าคิดส์” ในการประกวด ซานต้าคิดส์ ทูตน้อยเพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ปี5 ตอน นมนี้เพื่อเพื่อนด้อยโอกาส ชิงถ้วยรางวัลนายกรัฐมนตรี เพื่อหารายได้มอบให้มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระราชูปถัมภ์ของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซึ่งจัดโดย บริษัท แอ็คเซส เซ็นเตอร์ จำกัด ร่วมกับ บมจ.เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป โดย สองทูตน้อย ที่ชนะเลิศ คือ ด.ช.ธนกฤษ มานะกุลชัยกิจ (น้องมอธ) และ ด.ญ. ณหฤทัย ทองเจิม (น้องโชแชง) โดยมีเหล่าผู้สนับสนุนเข้าร่วมงาน ได้แก่ เมืองไทยประกันชีวิต / อีซี่บาย / เคทีซี / ธ.ออมสิน / ธ.กรุงศรีอยุธยา /ธ.เกียรตินาคิน / ธ.ไทยพาณิชย์ / ธ.กสิกรไทย / ธ.ทหารไทย / ธ.อาคารสงเคราะห์ / ธ.ธนชาต / วิริยะประกันภัย / สินทรัพย์ประกันภัย นอกจากนั้น ยังมีวงการแพทย์ คือ แพทยสภา สมาคมพรีม่า รพ.บีเอ็นเอช รพ.เวชธานี พร้อมทั้ง เอไอเอส และ เนสท์เลย์